Giải mã tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào mang đến may mắn?

1373 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Đối với việc xây nhà hay bất cứ sự kiện quan trọng nào, xem hướng hợp tuổi là điều hết sức cần thiết. Theo những quan niệm xưa, việc xây nhà theo hướng thuận lợi về mặt địa lý, khí hậu sẽ mang tới may mắn cho gia chủ. Vậy tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào? Bài viết này Alife Stones sẽ tổng hợp và đưa đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Mục lục

1. Thông tin gia chủ tuổi Tân Sửu

Gia chủ tuổi Tân Sửu sẽ có thiên căn và ngũ hành như sau:

tử vi tuổi sửu

Tuổi Tân Sửu thường gặp phải những khó khăn, vất vả trong cuộc sống

– Năm sinh dương lịch: 1961

– Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

– quẻ mệnh: Chấn thuộc Đông Tư Mệnh

– Ngũ hành: Thổ

– Màu sắc tương sinh: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam.

– Màu tương hỗ: màu vàng sẫm, màu nâu đất.

Đối với tuổi Tân Sửu, họ thường  gặp phải những khó khăn, vất vả nên phần đời long đong lận đận trong nhiều năm. Do đó, tiền vận đối với người tuổi này sẽ gặp nhiều cực khổ, phải vất vả kiếm sống, làm việc mới có của ăn, của để.

Ngoài ra, gặp phải tam tai có thể dẫn tới tính mạng của người tuổi Tân Sửu bị uy hiếp. Những lần chết hụt sẽ mang tới nhiều may mắn vì được trời thương. Đến tuổi trung vận sẽ mang tới những mối làm ăn tốt, làm việc chăm chỉ sẽ giúp cứu rỗi cuộc sống và có của để dành sau này.

Đến hậu vận, cuộc sống của những người tuổi Tân Sửu mới có thể ổn định hơn. Những người chăm chỉ, sống thiện lành sẽ được an hưởng tuổi già và được con cháu chăm sóc chu đáo. Khi đó, họ sẽ có cuộc sống viên mãn, quây quần bên con cháu rất hạnh phúc.

2. Tuổi Tân Sửu hợp hướng nhà nào?

Trong ngũ hành, gia chủ tuổi Tân Sửu là những người thuộc hành Thổ và cầm tinh con Trâu. Bởi vậy, họ đều chăm chỉ làm ăn, có cuộc sống cương trực và lương thiện. Bên cạnh đó, những người tuổi này sẽ có quyết tâm và sự phấn đấu trong mọi công việc.

chọn hướng nhà tuổi tân sửu

Chọn hướng nhà cho tuổi Tân Sửu phụ thuộc và mệnh của gia chủ nam mạng

Hơn thế nữa, họ sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được những mục tiêu đề ra. Mặc dù vậy, họ vẫn không có được cuộc sống dư giả, phải làm việc lam lũ mà chưa chắc đã có của để. Trong cuộc đời của tuổi Tân Sửu họ sẽ gặp phải rất nhiều sóng gió, vận hạn và thậm chí sẽ gây tiêu tán tài sản và có những mối nguy hiểm đe dọa đến mạng sống.

Chính vì vậy, việc chọn hướng nhà tuổi Tân Sửu sẽ vô cùng quan trọng để giảm bớt đi những vận hạn sau này. Ngoài ra, nó còn giúp tăng thêm vượng khí, sự may mắn cho gia chủ.

Nam sinh 1961 hợp hướng nào?

Nam tuổi Tân Sửu là người thuộc mệnh Mộc, do vậy khi xây nhà cần phải chọn đúng hướng mới có thể may mắn về sau. Những hướng được các chuyên gia phong thủy đề cập dưới đây sẽ mang tới Cát khí cho nam mạng Tân Sửu là:

– Hướng Nam: Sinh khí – Đây là hướng sẽ mang tới ý nghĩa Cát lợi. Ngoài ra, nó được đánh giá là hướng tốt nhất trong tám hướng của mỗi người. Sinh khí sẽ mang đến cho con người những cát lợi, trường khí giúp cho vạn vật được sinh trưởng mạnh mẽ và thúc đẩy phát triển sự nghiệp.

– Hướng Đông Nam: Phúc Đức – Đây là hướng mang tới sự đầy đủ, sung túc và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, sự lương thiện là điều hướng nhà này muốn gửi gắm đến gia chủ. Không những vậy, hướng nhà này còn mang ý nghĩa tốt đẹp, sự vẹn toàn, thịnh vượng và là hướng cát khí tốt thứ hai. Bên cạnh đó, tuổi thọ của bạn, sức khỏe gia đình ngày càng tăng lên.

– Hướng Bắc: Thiên Y – Đây là sao cự môn một trong những ngôi sao tốt trong phong thủy. Hướng nhà xây theo Thiên Y sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tăng tuổi thọ cho gia đình. Những bệnh tật sẽ bị loại trừ một cách nhanh chóng bởi bạn có quý nhân phù trợ.

– Hướng Đông: Phục Vị – Sao Tả Phù trong phong thủy là chòm sao rất tốt. Chính vì vậy, xây nhà theo hướng này sẽ mang tới đời sống thoải mái, tinh thần minh mẫn và may mắn trong công việc.

Hướng nhà xấu nên tránh với nam mạng

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào, gia chủ thuộc tuổi cần cần phải lưu ý thêm về hướng nhà nên tránh khi xây nhà dưới đây:

– Hướng Tây: Tuyệt Mệnh – hướng xấu nhất để xây nhà. Điều này sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến tài chính của gia đình gây hao tài, tán của, dễ bị tai nạn,…Ngoài ra, việc sống trong những ngôi nhà xây theo hướng này sẽ khiến bạn dễ bị mắc bệnh đường hô hấp, bệnh mãn tính khó chữa.

– Hướng Tây Bắc: Ngũ Quỷ – Theo tín ngưỡng thì đây là hướng của ma quỷ mang tới nhiều tai họa cho con người. Do đó, làm nhà theo hướng này sẽ không được may mắn, trường khí xấu cho gia đình.

– Hướng Tây Nam: Họa Hại – đây là chòm sao rất xấu, không mang tới nhiều may mắn mà còn gây ra chuyện thị phi, thất bại trong công việc. Do đó, xây nhà hướng này sẽ khiến bạn cảm thấy bất lực, mệt mỏi và vướng vào lao lý, hao tài.

– Hướng Đông Bắc: Lục sát – đây là thế sát khí đối với căn nhà. Đây là hướng xấu sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của bạn, gây ra nhiều trắc trở và dễ khiến các thành viên gặp bệnh tật về máu, mắt và huyết.

3. Hướng nhà tuổi Tân Sửu nữ mạng

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào là điều không chỉ được nam giới quan tâm mà còn cả nữ giới nữa. Đối với nữ mạng, phong thủy nhà ở cũng cần được chú trọng.

tránh các hướng xấu khi chọn hướng nhà cho tuổi tân sửu

Nữ mệnh Tân Sửu nên chú ý chọn hướng nhà phù hợp và nên tránh các hướng xấu

Hướng nhà nên xây với nữ mạng Tân Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy thì những hướng sau sẽ mang tới may mắn cho nữ tuổi Tân Sửu:

– Hướng Nam: Sinh khí – Đây là hướng cực kỳ tốt trong phong thủy, giúp mang tới sự thành công, danh tiếng, địa vị cho chủ nhân. Để có thể hưởng những điều tốt thì bạn nên thiết kế cửa chính theo hướng này.

– Hướng Đông Nam: Diên Niên – Chòm sao Vũ Khúc sẽ giúp nữ mạng củng cố những mối quan hệ gia đình và tình cảm. Đây là hướng rất tốt cho sự nghiệp, bên cạnh đó là việc kéo dài tuổi thọ và bớt đi những kẻ xấu chọc phá bạn.

– Hướng Bắc: Thiên Y – Đây là ngôi sao Cự môn sẽ có tác dụng cải thiện sức khỏe và giúp cơ thể được trường thọ. Bên cạnh đó, tài lộc sẽ được giữ vững, bệnh tật sẽ nhanh khỏi do được quý nhân phù trợ.

– Hướng Đông: Phục Vị – Hướng thiên về sức mạnh tinh thần sẽ giúp bạn duy trì được tài chính, giữ vững tình duyên.

Hướng nhà không nên xây đối với nữ 1961

Một số hướng xấu cần phải tránh khi xây nhà đối với nữ Tân Sửu là:

– Hướng Tây: Tuyệt mệnh – Đây là hướng xấu nhất sẽ mang tới tiền tài suy bại, ảnh hưởng đến sức khỏe và công danh.

– Hướng Tây Bắc: Ngũ quỷ – Những điều xấu về tài chính, mất nguồn thu nhập và gặp tai họa, nguy hiểm có thể xảy đến.

– Hướng Tây Nam: Họa hại – Đây là hướng sẽ khiến sức khỏe xuống dốc, tinh thần mệt mỏi và vướng vào những vụ thưa kiện.

– Hướng Đông Bắc: Lục sát – Tình duyên trắc trở, mâu thuẫn giữa vợ chồng, sự nghiệp đi lùi và ảnh hưởng đến tâm lý gia chủ.

4. Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961

Theo quan niệm của ông cha ta để lại, bàn thờ là nơi vô cùng cao quý, trang trọng và đầy thiêng liêng đối với một ngôi nhà. Chính vì vậy, bàn thờ đã trở thành nét đặc trưng trong văn hóa thờ phụng tổ tiên và là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta.

hướng đặt bàn thờ tuổi tân sửu

Bàn thờ cần đặt khu vực linh thiêng cùng hướng phù hợp với mệnh quái Chấn

Do đó, việc đặt bàn thờ hướng nào sẽ trở nên vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà đối với bất kể tuổi nào chứ không riêng Tân Sửu. Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào trong thiết kế bàn thờ là câu hỏi thu hút rất nhiều sự chú ý hiện nay.

Những người sinh năm 1961 đều thuộc mệnh quái Chấn và ngũ hành Mộc. Vì vậy, những hướng bàn thờ tốt đối với Tân Sửu 1961 là:

– Hướng Nam: Sinh Khí

– Hướng Bắc: Thiên Y

– Hướng Đông Nam: Diên niên

– Hướng Đông: Phục vị

Những hướng trên đều được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao đối với người tuổi Tân Sửu. Do đó, việc thiết kế hướng bàn thờ hợp mệnh này sẽ giúp gia đình bạn nhận được sự che chở, phù hộ của tổ tiên trong gia đình.

5. Tuổi Tân Sửu đặt bếp hướng nào?

Nhà bếp là nơi nấu ăn và là nơi quây quần của gia đình trong những bữa cơm thân mật. Do đó, việc chọn hướng bếp sao cho hợp mệnh là điều cần lưu ý. Bếp theo quan niệm của người xưa chính là trái tim của ngôi nhà và đồng thời là nơi sinh ra bệnh tật và tai họa.

bố trí bếp nấu khu vực sáng sửa cho gia chủ tuổi tân sửu

Bố trí khu vực bếp ở nơi sáng sủa tránh tụ khí xấu

Chính điều này đã khiến gia chủ phải thật cẩn trọng mỗi khi lựa chọn vị trí đặt bếp cho căn nhà. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bếp tuổi Tân Sửu nên đặt theo hướng nào?

Các hướng có thể đặt bếp đối với tuổi Tân Sửu:

– Hướng Đông Bắc: Lục Sát

– Hướng Tây Bắc: Ngũ Quỷ

– Hướng Tây: Tuyệt Mệnh

– Hướng Tây Nam: Hoạ Hại

Bếp nên nhìn về các hướng sau:

– Hướng Đông: Phục Vị

– Hướng Bắc: Thiên Y

– Hướng Nam: Sinh Khí

– Hướng Đông Nam: Diên Niên

Bên cạnh hướng đặt bếp, các bạn cần phải chú ý tránh đặt bếp gần chậu rửa hau cửa sổ phía sau trong thiết kế nhà bếp. Ngoài ra, những bộ phận đảm nhiệm xả nước, xả rác cần đặt ở những hướng xấu để xả hết những điều may mắn ra khỏi căn nhà.

6. Hướng giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Bên cạnh hướng nhà, hướng phòng bếp thì phòng ngủ là nơi được nhiều gia chủ rất chú trọng. Bởi vì, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của gia đình sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Giấc ngủ theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia chính là điều sẽ tiếp thêm năng lượng cho ngày mới của bạn.

bố trí giường ngủ hợp lý

Hướng giường ngủ cần được bố trí hợp lý để tạo giấc ngủ ngon

Do đó, việc chọn hướng cho phòng ngủ và giường ngủ tốt nhất phải tuân theo những hướng Cát sau:

– Hướng Nam: Sinh khí

– Hướng Bắc: Thiên y

– Hướng Đông Nam: Diên niên

– Hướng Đông: Phục vị

Đối với gia chủ tuổi Tân Sửu, theo phong thủy bát trạch thì hướng giường ngủ nên quay đầu về hướng Hỏa hay hướng Nam là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp cùng những màu sơn tường hợp mệnh để mang tới cuộc sống may mắn, hạnh phúc hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào? Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ góp phần giúp bạn đọc hiểu hơn về các hướng nhà thuận lợi cho tuổi Tân Sửu để mang tới may mắn cho gia đình.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888