Giải mã tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nào chính xác nhất?

1592 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Phong thủy nhà ỏ luôn là một trong những chủ đề được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Việc chọn hướng xây nhà phù hợp sẽ giúp mang tới những vượng khí cho gia đình. Vậy tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nào? Những thông tin mới nhất được tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

Mục lục

1. Thông tin về gia chủ tuổi Qúy Mão

Đối với gia chủ tuổi Qúy Mão họ sẽ có căn mệnh và ngũ hành như sau:

vận mệnh người tuổi quý mão

Người sinh thuộc tuổi Qúy Mão thường có vận mệnh khá tốt

– Năm sinh dương lịch: 1963

– Năm sinh âm lịch: Qúy Mão

– quẻ mệnh: Khảm (Nam) và Cấn (Nữ)

– Ngũ hành: Bạch Kim

– Màu sắc tương sinh: màu trắng, ghi, xám.

– Màu sắc tương hợp: màu đen, xanh nước biển.

– Màu sắc tương khắc: màu đỏ, hồng, tím

Những người thuộc tuổi Qúy Mão đều được đánh giá có số mạng rất tốt bởi chữ Qúy đứng ở đầu. Mặc dù cuộc đời có thể phải chịu những vất vả, khổ cực nhưng khi tiến đến thời trung vận, cuộc sống sẽ phất lên trông thấy.

Người tuổi Qúy Mão sinh ra đã có duyên với việc làm ăn, gặp nhiều may mắn trong buôn bán, kinh doanh và có những quyết đoán mang tính chất thay đổi rất lớn. Sau khi bước đến trung vận, tiền tài sẽ là vấn đề không phải quá lo lắng, cuộc sống đầy đủ, sung túc. Khi bước đến hậu vận, cuộc đời sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, con cháu hiếu thảo, gia đình thuận hòa.

2. Tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nào đối với nam mạng?

Tuổi Qúy Mão hợp hướng nào? Đây là câu hỏi thu hút được rất nhiều sự tò mò của người tuổi này. Qúy Mão thuộc mệnh Kim trong ngũ hành và cầm tinh loài Mèo. Do vậy, họ được đánh giá là những con người hòa đồng, vui vẻ và nhã nhặn với mọi người xung quanh nên rất được quý mến.

nam mạng tuổi quý mão

Nam mạng sinh năm Quý Mão thường gặp nhiều may mắn nếu chọn đúng hướng nhà

Tuổi này có sự nghiệp và con đường công danh gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ phía sau. Ngoài ra, cho dù gặp những vấp ngã họ vẫn luôn tự mình đứng dậy để tìm hướng giải quyết. Khi qua được trung vận thì người tuổi Qúy Mão sẽ được hưởng những thành quả mà mình đã nỗ lực đạt được. Để có thể loại bỏ những điềm xấu và vận hạn cho gia chủ tuổi Qúy Mão, các bạn có thể thiết kế hướng nhà hợp với tuổi.

Hướng nhà tuổi Qúy Mão nam mạng

Đối với những nam giới tuổi Qúy Mão đang muốn xây nhà thì cần phải lựa chọn những hướng Cát khí dưới đây:

– Hướng Bắc: Phục Vị – Gia chủ sẽ nhận được những sự giúp đỡ đắc lực từ người xung quanh khi vấp phải khó khăn. Chính vì vậy, làm ăn, kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió.

– Hướng Đông: Thiên Y – Cuộc sống gặp nhiều may mắn, sức khỏe được trời phật phù hộ và vượt qua được những bệnh tật.

– Hướng Nam: Diên niên – Mối quan hệ gia đình ổn định, hạnh phúc và con đường công danh sẽ thẳng tiến đối với gia chủ.

– Hướng Đông: Sinh khí – Công việc làm ăn thuận lợi, sớm thành cơ nghiệp và trở nên giàu có.

Hướng nhà khắc tuổi Qúy Mão 1963 nam mạng

Bên cạnh những hướng nhà tốt nên xây đối với tuổi Qúy Mão nam mạng, gia chủ sẽ cần phải tránh những hướng Hung dưới đây:

– Hướng Tây Bắc: Lục sát – Mang tới những chuyện thị phi, rất dễ khiến gia chủ vướng phải tranh chấp, kiện tụng gây hao tán tài sản.

– Hướng Đông Bắc: Ngũ quỷ – Hướng cực kỳ xấu, gia chủ có thể mắc nhiều bệnh hoặc họa đến từ con cái gây tiêu tán sự nghiệp mà mình đã gây dựng.

– Hướng Tây: Họa hại – gia chủ thường xuyên gặp phải vận xui, bất hòa trong những mối quan hệ gia đình, tình cảm và nhiều người khác.

– Hướng Tây Nam: Tuyệt mệnh – Hướng này sẽ mang đến những bệnh tật, chuyện không đâu và rất dễ khiến họ mang họa sát thân.

3. Hướng nhà tuổi Qúy Mão nữ mạng

Để có thể xem được hướng nhà chuẩn xác, cần phải biết được chính xác tuổi và quẻ mệnh của người đó. Do vậy, đối với tuổi Qúy Mão là nữ sẽ có những hướng xây nhà khác so với nam giới. Vậy tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nào đối với nữ mạng?

chọn hướng nhà tuổi quý mão

Chọn hướng nhà phù hợp đối với gia chủ nữ

Những hướng tốt nên làm nhà đối với nữ Qúy Mão 1963:

– Hướng Tây Nam: Sinh khí

– Hướng Tây Bắc: Thiên Y

– Hướng Tây: Diên Niên

– Hướng Đông Bắc: Phục vị

Bên cạnh những hướng Cát, nữ mạng cần phải tránh những hướng xấu như sau:

– Hướng Nam: Họa hại

– Hướng Bắc: Ngũ quỷ

– Hướng Đông: Lục sát

– Hướng Đông Nam: Tuyệt mệnh

4. Hướng cổng nhà tuổi Qúy Mão

Đối với việc xây nhà, cửa chính và cổng chính là 2 yếu tố cần phải được xem xét kỹ lưỡng đối với gia chủ. Bởi vì, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy ngôi nhà bạn. Theo quan niệm trước đây, cổng chính là nơi kết nối giữa thế giới bên ngoài và ngôi nhà.

chọn hướng cổng nhà tuổi quý mão

Cổng nên bố trị ở hướng tốt cho gia chủ tuổi Quý Mão như Bắc, Đông, Nam

Do đó, theo thuyết phong thủy thì nó có liên quan đến dương trạch và âm phần. Do đó, cần phải thiết kế sao cho cổng chính nhà bạn mang tới cát khí cho ngôi nhà. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những hướng cổng nhà tuổi Qúy Mão hợp nhất:

– Hướng Bắc (thuộc cung Phục Vị)

– Hướng Đông (thuộc cung Thiên Y)

– Hướng Đông Nam (thuộc cung Sinh Khí)

– Hướng Nam (thuộc cung Phước Đức)

Bên cạnh những hướng tốt ở trên, các bạn cần phải tránh những hướng xấu khi xây cổng là:

– Hướng Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát)

– Hướng Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ)

– Hướng Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng Tây (thuộc cung Hoạ Hại)

5. Hướng bếp cho nữ tuổi Qúy Mão 1963

Bên cạnh cổng chính, bếp cũng là một trong những vị trí cần phải được thiết kế theo phong thủy. Theo quan niệm dân gian, bếp chính là nơi thiêu đốt đi những điều xấu và đón sự may mắn vào đến căn nhà của bạn. Do đó, khi đặt bếp cần phải đảm bảo được nguyên tắc phong thủy tọa hung hướng cát.

hướng bếp bố trí tuổi quý mão

Hướng bếp nên bố trí tại vị trí cát khí

Điều này được hiểu đơn giản là xây ở vị trí hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Dưới đây là những vị trí nên đặt bếp đối với nữ tuổi Qúy Mão 1963:

– Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: gia chủ sẽ tránh được những bệnh tật, tuổi thọ tăng cao, phú quý đầy mình và có quý nhân phù trợ.

– Tọa Đông hướng Tây: Mối quan hệ gia đình thuận hòa, hạnh phúc bền lâu, xua đuổi được những vận rủi và mang đến nhiều may mắn.

– Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Chủ nhà sẽ được tạo dựng một nền tảng vững chắc, tình duyên tốt đẹp và có năng lực tài chính lớn, quan hệ gia đình hạnh phúc.

Cùng với đó, bếp nấu của gia chủ tuổi nào cũng cần phải tránh đặt gần chậu rửa hay gần cửa sổ. Ngoài ra, không nên đặt bếp ở những mặt đối diện với tường hướng Tây. Do đó, dưới đây là những hướng xấu không nên đặt bếp đối với gia chủ tuổi Qúy Mão:

– Hướng Tây Bắc (Lục Sát)

– Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

– Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh)

– Hướng Tây (Hoạ Hại)

Ngoài yếu tố về hướng bếp, gia chỉ cần phải lựa chọn những màu sơn hợp phong thủy. Đối với gia chủ mệnh Kim tuổi Qúy Mão sẽ phù hợp với những màu tường như: vàng, nâu đất, xám và màu ghi. Ngoài ra, những đồ dùng khác như tủ bếp, kệ để đồ,…cũng cần hợp màu phong thủy.

6. Hướng cửa chính tuổi Qúy Mão 1963

Đối với một ngôi nhà, việc chọn hướng cửa chính là điều rất quan trọng. Hướng theo phong thủy nhà cần phải môn mệnh tương đối thì mới có thể mang đến sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn. Dưới đây là một số hướng hợp với tuổi Qúy Mão nên thiết kế làm cửa chính như:

hướng cửa chính cho tuổi quý mão

Chú ý hướng cửa chính cần bố trí theo hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam

– Hướng Bắc (Phục Vị)

 – Hướng Đông (Thiên Y)

– Hướng Đông Nam (Sinh Khí)

– Hướng Nam (Diên Niên)

Ngoài những hướng tốt bạn nên thiết kế cửa chính thì cần phải tránh những hướng xấu dưới đây:

– Hướng Tây Bắc (Lục Sát)

– Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

– Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh)

– Hướng Tây (Hoạ Hại)

7. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1963

Khi ngôi nhà của bạn không may mắn bị đặt tại hướng xấu, gia chủ không nên quá lo lắng vì còn có những cách khắc phục khác. Đơn giản nhất, để đối phó với hướng xấu các bạn cần làm theo một trong những cách dưới đây.

hóa giải hướng nhà hợp phong thủy

Có nhiều cách thức hóa giải hướng nhà không hợp với mệnh gia chủ

Sử dụng cửa khác thay vì cửa ban đầu của ngôi nhà

Nếu như cửa chính của ngôi nhà bạn gặp phải trường hợp không được tốt phong thủy thì cần phải khắc phục bằng cách xây thêm cửa khác theo hướng tốt. Khi đó, cửa chính của ngôi nhà sẽ không mang nhiều ý nghĩa, nó chỉ được biết đến là cánh cửa tượng trưng mà thôi. Đây chính là giải pháp dễ thực hiện nhất đối với các gia chủ.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh cách làm trên, gia chủ có thể tìm đến những vật phẩm phong thủy để làm giải pháp tạo ra cát khí cho ngôi nhà. Những vật phẩm này sẽ loại bỏ được năng lượng tiêu cực và thay thế bằng những vượng khí cho gia đình bạn.

Các bạn có thể sử dụng những bức tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa đều được. Đây là giải pháp được đánh giá rất cao hiện nay, tuy nhiên các bạn nên cân nhắc khi chọn mua vật phẩm phong thủy hợp túi tiền mà không phá vỡ đi sự cân bằng phong thủy.

Dùng gương bát quái

Đối với gương bát quái, nhiều gia đình thường nghĩ đây là vật được sử dụng để chống tà ma. Tuy nhiên, theo phong thủy thì nó còn được sử dụng để khắc phục hướng nhà không tốt. Gương bát quái là loại gương có 8 cạnh với những chữ được khắc theo thứ tự: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài.

Thảm

Thảm chân được rất nhiều gia đình sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, ít người biết được nó lại là vật dụng đơn giản để giúp chủ nhà loại bỏ hướng nhà xấu.

Khi lựa chọn thảm, các bạn nên chọn màu sắc và hình dáng thảm hợp với vận mệnh gia chủ. Điều này có tác dụng mạnh trong nguyên lý tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Chính vì vậy, nhà hướng xấu sẽ được giải trừ những nguồn năng lượng không tốt.

Những màu sắc thảm nên chọn đối với tuổi Qúy Mão là: màu trắng, xám và màu ghi. Những trường hợp màu đen, xanh nước biệt hay xanh da trời là màu tương hợp.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nào. Qua bài viết Alife Stones mong rằng những thông tin bổ ích này sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Qúy Mão những lựa chọn phù hợp nhất đối với ngôi nhà của mình.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888