Khám phá tuổi Quý Dậu hợp hướng nào mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ?

1875 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Trong cuộc sống hiện nay, không phải cứ cố gắng là mọi điều đều sẽ diễn ra suôn sẻ đối với cuộc đời của bạn. Ngoài ra, những cơ hội sẽ đến nhưng bạn lại đánh mất nó để vươn tới thành công. Lý do của những điều này là gì, đó chính là bạn chưa biết tới phong thủy bát trạch trong việc xây dựng hướng nhà. Vậy tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Mục lục

1. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu

– Năm sinh Dương lịch: 1993

– Năm sinh Âm lịch: Quý Dậu

– quẻ mệnh: Nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Cấn

– Ngũ hành: Kim

– Màu sắc tương sinh: màu nâu đất, vàng sậm.

– Màu sắc tương hợp: màu trắng, màu ánh kim.

Đối với gia chủ tuổi Quý Dậu, lúc còn nhỏ cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió và nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, người tuổi này lại có số sướng, không phải chịu những mệt nhọc về mặt thể xác.

tử vi tuổi quý dậu

Tuổi Quý Dậu thường gặp khó khăn lúc trẻ, về già mới được hạnh phúc

Tuy tiền vận, sự nghiệp, công danh không phát triển mạnh mẽ nhưng sang đến trung vận và hậu vận cũng có tài lộc, sự nghiệp nhiều khởi sắc. Khi gặp thời, người tuổi Quý Dậu sẽ sự thăng tiến vượt bậc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Mặc dù vậy, nếu không biết nắm bắt thì cơ hội sẽ nhanh chóng tan đi và không thu được gì cả. Tiền vận là bước đầu cho sự khó khăn, khi đã vượt qua và đến với trung vận thì những giông bão lại tiếp tục kéo đến với người tuổi Quý Dậu.

Đây là giai đoạn mang tới nhiều khó khăn, những điều không may mắn sẽ bám lấy và xảy ra nhiều tranh cãi trong cuộc sống, gia đình. Nếu như họ không có tài chính đủ lớn thì khi bước vào hậu vận, cuộc sống sẽ vẫn phải lo nghĩ rất nhiều.

2. Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Quý Dậu là gì? Đây là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều gia chủ đang có ý định xây nhà tuổi 1993. Theo quan niệm phong thủy, trước khi xây nhà, gia chủ cần xem hướng hợp mệnh, tuổi và ngũ hành.

Người tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim trong ngũ hành và cầm tinh con gà. Do đó, họ luôn là người có mục tiêu, định hướng trong công việc một cách rõ ràng và luôn cố gắng hết sức vì điều đó. Bên cạnh đó, tuổi này còn cho thấy sự khéo léo, cẩn trọng trong vấn đề ngoại giao, xây dựng mối quan hệ nên khả năng thăng tiến sẽ rất nhanh.

chọn hướng xây nhà tuổi quý dậu

Chọn hướng xây nhà phù hợp với mệnh của từng gia chủ tuổi Quý Dậu

Khi họ đã biết kiếm tiền thì sẽ luôn có xu hướng tích góp cho sau này. Khi mọi thành công đến quá nhanh với sự nghiệp của tuổi Quý Dậu, số mạng tuổi này vẫn có những lúc xuống dốc không phanh. Chính vì vậy, để hạn chế đi những rủi ro thì gia chủ tuổi Quý Dậu cần phải lựa chọn được hướng nhà phù hợp để mang tới phú quý, tài lộc và xua tan đi những xui xẻo.

2.1. Nam tuổi Quý Dậu hợp hướng nhà nào?

Nam sinh năm 1993 hợp hướng nào là điều mà không phải gia chủ nào cũng nắm bắt được. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những hướng Cát khí đối với gia chủ tuổi Quý Dậu:

– Hướng Tây Bắc: Sinh Khí – Phúc lộc sẽ được kéo về nhà, tiền tài, sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió và phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Đông Bắc: Diên Niên – Mọi điều sẽ được ổn định, từ công việc, tiền tài cho đến gia đình đều được bền vững.

– Hướng Tây: Phục Vị – Gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ đến từ những người xung quanh, vì vậy những khó khăn, hoạn nạn sẽ chóng qua.

– Hướng Tây Nam: Thiên Y – Thiên thời, địa lợi và nhận được lộc trời ban. Cuộc sống vì vậy mà sẽ được hưởng giàu sang, phú quý.

Hướng xấu nên tránh đối với nam tuổi Quý Dậu

Bên cạnh những hướng hợp với nam mạng tuổi Quý Dậu, gia chủ tuổi này cần chú ý đến những hướng Hung khí để tránh khi xây dựng nhà cửa như:

– Hướng Bắc: Họa hại – Nhà có hung khí xông vào, do đó những cố gắng sẽ gặp phải thất bại liên tiếp, mọi rắc rối sẽ bủa vây lấy gia chủ.

– Hướng Đông: Tuyệt Mệnh – Gia đình liên tục gặp ốm đau, bệnh tật và có thể dẫn đến mất mạng.

– Hướng Nam: Ngũ Quỷ – Hướng sẽ làm mất đi của cải, công việc và dẫn đến tán gia, bại sản. Cùng với đó, những tranh cãi sẽ xảy ra thường xuyên trong cuộc sống.

– Hướng Đông Nam Lục Sát – Những rắc rối sẽ đến với gia chủ về chuyện gia đình, cá nhân và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

2.2. Nữ sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Bên cạnh tuổi Quý Dậu hợp hướng nào đối với nam mạng, nữ mạng khi xây nhà tuổi này cũng cần phải chọn được hướng tốt để mang tới may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Dưới đây là những hướng Cát khi mà nữ tuổi Quý Dậu nên xây nhà:

– Hướng Tây Bắc: Thiên Y – Đây là hướng sẽ giúp gia chủ nhận được lộc trời ban, đường con cái, cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc.

– Hướng Đông Bắc: Phục Vị – Cuộc sống yên ổn, luôn có người giúp đỡ sau những thành công.

– Hướng Tây – Diên niên – Cuộc sống gia đình gắn kết, hòa thuận và luôn yên tổn, hạnh phúc bên nhau.

– Hướng Tây Nam: Sinh khí – Sự phú quý, giàu sang và công việc của gia chủ được thuận buồm xuôi gió, tiền tài đầy nhà.

Hướng Hung nên tránh đối với nữ tuổi Quý Dậu

Cùng với những hướng tốt, mang tới sự may mắn cho gia chủ tuổi Quý Dậu, khi thiết kế nhà ở nữ mạng cần tránh những hướng Hung sau:

– Hướng Bắc: Ngũ Quỷ – Hướng sẽ dẫn đến sự nghiệp thất bại, tán gia bại sản và gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

– Hướng Đông: Lục Sát – Những rắc rối, bế tắc trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ xã hội không được như ý.

– Hướng Nam: Họa Hại – Những công việc, dự định sẽ luôn gặp thất bại, vận đen đeo bám gia chủ không ngừng.

– Hướng Đông Nam: Tuyệt mệnh – Hướng mang tới điều xui xẻo về sức khỏe, thường xuyên ốm đau và có thể nguy hại đến tính mạng.

3. Tuổi Quý Dậu hợp hướng làm việc nào?

Người sinh năm 1993 cầm tinh con gà và được đánh giá rất thông minh, luôn có những ý kiến sáng suốt trong công việc. Ngoài ra, khả năng ứng biến sẽ giúp tuổi Quý Dậu giải quyết được những vấn đề phát sinh một cách êm đẹp nhất.

hướng bàn làm việc tuổi quý dậu

Chọn hướng bàn làm việc phù hợp với người sinh năm 1993 để phát triển con đường sự nghiệp

Cùng với đó, họ không phải là những người chịu buông xuôi trước vấn đề khó khăn. Đặc biệt, nếu được sinh ra trong giờ tốt thì sẽ có được cả văn, cả võ và có tướng làm quan lớn. Vào thời kỳ trung và hậu vận, gia chủ tuổi Quý Dậu sẽ được hưởng những sự an nhàn, sự nghiệp phát triển nhanh.

Tính tình thân thiện, luôn vui vẻ và đặc biệt ăn nói khỏe léo đã giúp Quý Dậu được lòng rất nhiều người. Tuy nhiên, để tránh những bất trắc trong công việc, người tuổi Quý Dậu cần phải lựa chọn hướng bàn làm việc sao cho phù hợp nhất.

3.1. Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Đối với những người thuộc tuổi Quý Dậu, khi lựa chọn hướng bàn làm việc cần phải chú ý một số hướng Cát sau:

– Hướng Đông Bắc: Các mối quan hệ trong và ngoài gia đình luôn yên ấm, do đó sẽ có chỗ dựa vững chắc để phát triển sự nghiệp của bản thân.

– Hướng Tây Bắc: Sự may mắn, tài lộc sẽ đến với gia chủ, nhờ vậy cơ hội thăng quan tiến chức là rất lớn.

– Hướng Tây: Nguồn năng lượng, sức mạnh và sự tiến bộ là những điều sẽ đến với bản thân gia chủ. Ngoài ra, họ còn gặp nhiều may mắn, tiến xa hơn trong sự nghiệp.

– Hướng Tây Nam: Sức khỏe của con người sẽ được cải thiện, tuổi thọ được nâng cao nên sẽ mang tới hiệu quả và năng suất làm việc tốt hơn.

3.2. Lưu ý khi chọn bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu 1993 trong ngũ hành ứng với mệnh Kim. Do đó, khi lựa chọn bàn làm việc cần phải chọn những mẫu có màu sắc hợp bản mệnh. Đối với màu sắc tương hợp tuổi Quý Dậu, chúng ta có những màu như: trắng, xám và màu ghi.

Bên cạnh 3 màu sắc tương hợp trên, người mệnh Kim còn có thể sử dụng những màu sắc của mệnh Thổ. Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim nên màu vàng, màu nâu đất sẽ mang đến nhiều may mắn, sự thuận lợi trong công việc đối với người mệnh Kim.

Ngoài ra, trong thiết kế phòng làm việc, tuổi Quý Dậu cần phải tránh những màu sắc như màu xanh, màu đỏ hay màu tím. Đây đều là những màu sắc tương khắc đối với người mệnh Kim.

4. Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu

Trong cuộc đời của con người, thời gian ngủ đã chiếm 1/3 cuộc sống. Chính vì vậy, phòng ngủ là nơi đặc biệt cần lưu ý trong thiết kế nhà ở. Nơi đây sẽ giúp gia chủ nghỉ ngơi và phục hồi lại năng lượng sau những giai đoạn làm việc mệt nhọc.

hướng giường ngủ tốt cho tuổi quý dậu

Hướng giường ngủ cho người tuổi Quý Dậu tốt là hướng Tây

4.1. Hướng giường ngủ tuổi Qúy Dậu

Trong phong thủy nhà ở, việc sắp xếp giường ngủ là điều cần được gia chủ quan tâm hiện nay. Do đó, người tuổi Quý Dậu nên kê giường ngủ tọa ở những hướng Cát khí như:

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Đông Bắc

– Hướng Tây Nam

– Hướng Tây

Trong đó, hướng Tây Bắc được đánh giá tốt nhất với việc mang đến nhiều vận khí, sự may mắn và tài lộc cho gia chủ tuổi Qúy Dậu. Những hướng khác đều tốt cho gia chủ tuổi này theo hướng giảm dần.

Bên cạnh những hướng tốt để kê giường ngủ tuổi Qúy Dậu, gia chủ tuổi này cần phải tránh những hướng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, hao tán tài sản như:

– Hướng Bắc

– Hướng Đông

– Hướng Đông Nam

– Hướng Nam

4.2. Những lưu ý trong thiết kế phòng ngủ tuổi Qúy Dậu

Bên cạnh hướng kê giường ngủ chuẩn chỉ thì gia chủ tuổi này cần phải lưu ý những điều sau trong sắp xếp giường ngủ để không phạm vào đại kỵ:

– Không nên kê đầu giường hướng thẳng vào cửa phòng

– Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào nhà vệ sinh

– Bếp đun không được hướng thẳng vào đầu giường

– Không được để xà ngang ép đỉnh đầu giường

– Không nên kê đầu giường sát cửa sổ

– Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào gương

– Không kê sát đầu giường vào tường

– Kiêng kê giường ngủ cầu thang ép đỉnh

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Qúy Dậu hợp hướng nào? Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về phong thủy nhà ở để mang tới may mắn, tài lộc cho bản thân.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888