Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Giải đáp chọn hướng nhà cực chuẩn

1760 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Theo quan niệm phong thủy, tuổi sẽ quyết định rất nhiều công việc, sự kiện trọng đại của cuộc đời. Chúng ta có thể kể đến như: xây nhà, lấy vợ lấy chồng,…Bởi vì, người Việt thường rất chú trọng đến yếu tố hợp hay không hợp về tuổi. Do đó, tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào là điều được rất nhiều người quan tâm. Đừng bỏ lỡ các thông tin và Alife Stones sắp giới thiệu ngay sau đây.

Mục lục

1. Thông tin về gia chủ tuổi Mậu Tuất

Đối với những người tuổi Mậu Tuất sẽ mang thiên căn và ngũ hành như sau:

phong thủy người sinh năm 1958

Năm Mậu Tuất là năm 1958, những người sinh năm này thường khá thông minh

– Năm sinh dương lịch: 1958

– Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

– quẻ mệnh: Kim thuộc Tây tư mệnh

– Ngũ hành: Mộc

– Màu sắc tương hợp: màu đen, màu xanh lá cây, màu xanh dương,…

– Màu sắc tương khắc: màu vàng nhạt, trắng bạc,….

Đối với những người tuổi Mậu Tuất 1958, họ được biết đến là những người khôn ngoan, có khả năng tính toán cao. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp tốt, có ý hướng ngoại đã mang tới một cuộc sống tốt đẹp cho họ.

Những năm đầu đời, cuộc sống sẽ gặp phải nhiều vất vả nhưng còn tốt hơn so với những độ tuổi khác. Tuy tuổi này có thể đạt được nhiều thành công từ sớm, nhưng rất dễ rơi vào vòng xoáy ăn chơi, bỏ bê sự nghiệp dẫn đến hậu quả nặng nề sau này.

Đối với những người chăm chỉ, số mệnh của tuổi này sẽ giúp họ làm ăn trúng số, thuận lợi trên con đường công danh. Tuy nhiên, đối với những người sinh vào mùa Đông và mùa Xuân lại không được may mắn. Họ sẽ khó tránh được sự thăng trầm và vận hạn trong cuộc sống. Mặc dù vậy, nếu có ý chí vượt qua mọi việc thì trung vận và hậu vận sẽ mãi viên mãn.

2. Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào?

Mậu Tuất trong phong thủy cầm tinh thiên khuyển nên là người hết sức tham vọng. Do đó, họ rất thích hợp với những môi trường năng động và thành công trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh. Chính vì vậy, khi theo đuổi mảng thương nghiệp họ sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn trên con đường công danh.

Mặt khác, xét về tính cách tuổi Mậu Tuất 1958 họ đều là những người sống hòa đồng, thuận hòa với mọi người xung quanh. Trong việc dạy dỗ con cái và cách chăm sóc hết sức khoa học nên gia đình luôn an ổn, có tài lộc và khí vượng.

chọn hướng nhà tuổi mậu tuất

Chọn hướng nhà cho gia chủ nam mạng theo mệnh của mỗi người

Bên cạnh những điểm mạnh, tuổi Mậu Tuất sẽ gặp phải nhiều sóng gió khi bước vào đời. Chính vì vậy, việc xây dựng nhà và chọn hướng theo phong thủy sẽ là yếu tố giúp gia chủ đổi vận. Vậy sinh năm 1958 hợp hướng nào?

Hướng nhà Tuổi Mậu Tuất nam mạng

Đối với những gia chủ tuổi Mậu Tuất đang có ý định xây nhà thì nên tham khảo những hướng Cát. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tuổi Mậu Tuất hợp hướng nào đối với nam mạng thì sau đây là những gợi ý từ chuyên gia phong thủy:

– Hướng Tây: Sinh khí – Đây là hướng nhà sẽ giúp nam tuổi Mậu Tuất có được công danh, sự nghiệp phát triển thuận lợi, con cháu sum vầy.

– Hướng Đông Bắc: Thiên Y – Sức khỏe sẽ được giữ vững, những bệnh tật gặp phải sẽ sớm qua đi.

– Hướng Tây Nam: Diên niên – Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thuận hòa, phát triển tốt đẹp.

– Hướng Tây Bắc: Phục Vị – Công việc luôn ổn định, phúc khí dâng cao, tiền tài rộng mở.

Hướng nhà khắc khắc với nam mạng tuổi Mậu Tuất

Ngoài việc tham khảo tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào, gia chủ cần phải lưu ý về những hướng tương khắc. Bởi vì, đây đều là những hướng khắc tuổi, vận mệnh của gia chủ vì vậy sẽ không được suôn sẻ, thậm chí là vi phạm nhiều điều cấm kỵ. Dưới đây là một số hướng Hung cần tránh khi chọn hướng nhà phong thủy tuổi Mậu Tuất:

– Hướng Đông Nam: Họa hại – Đây là hướng xấu, mang tới nhiều thị phi và khiến con đường công danh dễ bị thất bại. Những mối quan hệ sẽ dẫn đến chia rẽ gia đình, xích mích với những vụ kiện tụng dẫn đến thất thoát của cải.

– Hướng Đông: Ngũ quỷ – Ngôi sao Liêm trinh sẽ khiến gia chủ mất đi thu nhập, việc làm. Những sự việc xấu sẽ liên tục ập đến, người trong gia đình sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, tai tiếng và chuyện thị phi là những điều sẽ ập đến.

– Hướng Bắc: Lục sát – Mối quan hệ gia đình, tình cảm sẽ bị xáo trộn. Ngoài ra, trong hôn nhân dễ xảy ra cãi lộn, gặp phải thù hận và các vụ kiện tụng.

– Hướng Nam: Tuyệt mệnh – Đây là hướng gây họa phá sản, bệnh tật dễ ảnh hưởng đến tính mạng. Gia chủ thường bị đụng xe, trộm cắp gây nhiều phiền toái. Chính vì vậy, cuộc sống dễ dẫn tới u sầu, sự ức chế cho bản thân.

3. Nữ Mậu Tuất 1958 hợp hướng nhà nào?

Bên cạnh những nam mạng thuộc tuổi Mậu Tuất muốn xây nhà cần phải tham khảo hướng tốt thì nữ mạng cũng cần chú ý đến điều này. Bởi vì, nữ tuổi Mậu Tuất sẽ gặp rất nhiều vất vả về tiền tài so với nam tuổi này.

chọn hướng nha nữ tuổi mậu tuất

Nữ Mậu Tuất nên chọn về những hướng Cát là phù hợp nhất

Khi bước sang tuổi trung vận thì con đường công danh và sự nghiệp mới có thể mở rộng. Cuộc đời sẽ mang tới nhiều tốt đẹp, vinh hoa, phú quý cho đến hậu vận. Do đó, nữ mạng tuổi Mậu Tuất cần phải xác định được hướng và thiết kế nhà sao cho phù hợp nhất.  

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những hướng Cát nên chọn làm hướng nhà đối với nữ Mậu Tuất:

– Hướng Đông: Sinh khí – Tài lộc, danh tiếng của con người sẽ phát triển. Cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài vì vậy sẽ đến ngày một nhiều.

– Hướng Đông Nam: Thiên y – Đối với sức khỏe của gia đình sẽ được cải thiện, tuổi thọ kéo dài về sau.

– Hướng Bắc: Diên niên – Mối quan hệ gia đình, tình cảm sẽ được củng cố.

– Hướng Nam: Phục vị – Sức mạnh tinh thần sẽ được giữ vững. Điều này mang tới nhiều tiến bộ cho bản thân, sự may mắn trên con đường học tập và thi cử.

Bên cạnh những hướng đại cát, đại lợi, nữ mạng tuổi Mậu Tuất cần phải tránh những hướng sau khi xây nhà:

– Hướng Đông Bắc: Họa hại – Những điều không may mắn sẽ thường đến, bị vướng vào nhiều chuyện thị phi. Ngoài ra, công việc không thuận lợi và dẫn đến thất bại nhiều hơn.

– Hướng Tây: Ngũ quỷ – Mất nguồn thu, gây ra thất nghiệp cho gia chủ. Ngoài ra, những mối họa, phiền toái sẽ ập đến từ chính lời nói của bạn.

– Hướng Tây Nam: Lục sát – Xáo trộn lớn trong những mối quan hệ tình cảm gia đình, chuyện tình yêu và gây ra những hận thù khó thể giải quyết.

– Hướng Tây Bắc: Bệnh tật sẽ gây hại đến tính mạng của con người. Ngoài ra, nguy cơ phá sản sẽ rất dễ xảy đến trong những mối làm ăn sau này.

4. Tuổi Mậu Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Bên cạnh việc chọn hướng xây nhà tuổi Mậu Tuất, gia chủ tuổi này cần phải chú ý tới hướng đặt bàn thờ. Bởi vì, đây là nơi thiêng liêng và thể hiện sự tôn kính của đời con cháu đối với tổ tiên. Do đó, bàn thờ là nơi được rất nhiều gia đình Việt chú trọng.

khu vực bàn thờ linh thiêng trong nhà

Khu vực bàn thờ là nơi linh thiêng cần đặt phù hợp với mệnh của gia chủ để mang đến may mắn

Những người tuổi Mậu Tuất có mệnh quái Càn. Theo ngũ hành, người tuổi này sẽ có cung mệnh Kim và tương khắc với những người thuộc niên mệnh cung hành Mộc. Vậy tuổi Mậu Tuất đặt bàn thờ hướng nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số hướng dưới đây:

– Hướng Tây: Sinh khí – Đây là hướng sẽ mang tới danh tiếng, tạo được sức sống mạnh mẽ, dồi dào cho con người.

– Hướng Đông Bắc: Thiên y – gia đình sống hạnh phúc, lâu dài và mọi chuyện đều viên mãn. Ngoài ra, họ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà.

– Hướng Tây Nam: Diên niên – Mối quan hệ gia đình thuận hòa, tình cảm với những người xung quanh tốt đẹp.

– Hướng Tây Bắc: Phục vị – Kinh tế gia chủ vững chắc, tình duyên viên mãn và mối quan hệ gia đình tốt đẹp.

5. Tuổi Mậu Tuất đặt két hướng nào?

Két sắt là nơi giữ tiền của đối với nhiều gia chủ hiện nay. Thông thường, việc đặt két sắt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài của gia chủ. Chính vì vậy, khi lựa vị trí đặt két sắt người ta thường lựa chọn phòng ngủ, phòng làm việc,…

vị trí đặt két sắt

Đặt hướng két sắt đúng vị trí để mang đến tài lộc cho gia chủ

Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy để mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc két sắt nên tránh những nơi như phòng thờ, phòng bếp,…Ngoài ra, két sắt cũng gắn liền với vận mệnh của gia chủ nên được đặt theo những hướng Cát như:

– Hướng Tây – Sinh khí: Phúc lộc, vận may.

– Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi điều ổn định, tài chính vững vàng.

– Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp thời nên được chở che.

– Hướng Tây Bắc – Phục vị: Có quý nhân phù trợ, được giúp đỡ.

Ngoài ra, một số hướng xấu nên tránh khi đặt két sắt là:

– Hướng Đông Nam – Họa hại : Hung khí

– Hướng Bắc – Lục sát: Sát khí lớn

– Hướng Đông – Ngũ quỷ: Tai họa tại gia.

– Hướng Nam – Tuyệt mệnh : Họa chết chóc.

Bên cạnh đó, khi đặt két trong nhà các bạn nên đặt két quay ra phía cửa, tuy nhiên không nên đặt đối diện với cửa chính. Ngoài ra, có thể đặt thêm một con thiềm thừ hay cóc ngậm tiền trên két để mang tới nhiều tài lộc, may mắn. Điều cấm kỵ là bạn không nên đặt két sắt trong tủ quần áo.

6. Hướng cổng tuổi Mậu Tuất

Cổng cũng là một yếu tố trong phong thủy được nhiều người chú ý đến trong cuộc sống hiện nay. Đối với những người tuổi Mậu Tuất khi xây dựng cổng của ngôi nhà cần phải chú ý những điều sau đây:

hướng cổng chính cho tuổi mậu tuất

Hướng cổng nhà và cửa chính cần có sự tương ứng với nhau để đón tài lộc, may mắn

– Không nên để cổng và cửa chính tạo thành một đường thẳng. Bởi vì, theo các chuyên gia cho biết luồng sát khí sẽ xộc thẳng vào nhà và không mang tới may mắn cho gia chủ.

– Cổng và cửa chính đặt tương ứng với nhau sẽ khiến người ngoài dò xét, để ý chuyện trong gia đình bạn. Do đó, cổng nên được thiết kế lệch phải hoặc lệch trái một chút.

– Đối với những gia đình có diện tích nhà ở nhỏ, việc xây cổng nên sử dụng những cách có lẫy đẩy vào phía bên trong. Điều này sẽ vừa đảm bảo được an toàn, vừa kín đáo và mang tới hàm ý luôn chào đón khách tới nhà.

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Mong rằng, những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn đọc có thể tìm được những huongs phù hợp, mang tới vượng khí và tài lộc cho chính gia đình mình. 

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888