Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Năm làm nhà đẹp cho tuổi Giáp Tuất

1636 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Hiện nay, có rất nhiều quan điểm cho rằng phúc phần của con người là do tổ tiên của mình để lại. Ngoài ra, có những người nghĩ rằng mình thích đủ phúc đức sẽ gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, những điều này sẽ không hoàn hảo khi thiếu yếu tố phong thủy. Trong xây nhà, gia chủ cần chọn hướng Cát khí để mang tới sức khỏe, tiền tài cho gia đình. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào?

Mục lục

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tuất

Gia chủ tuổi Giáp Tuất sẽ có căn mệnh và ngũ hành như sau:

tử vi người tuổi giáp tuất hợp hướng nào

Người sinh năm Giáp Tuất thường long đong về sự nghiệp, tài chính

– Năm sinh Dương lịch: 1994

– Năm sinh Âm lịch: Giáp Tuất

– Quẻ mệnh: Nam thuộc cung Càn, nữ thuộc cung Ly

– Ngũ hành: Hỏa

– Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, màu cam, tím.

– Màu sắc tương hợp: màu xanh lá cây,

– Màu sắc tương khắc: Màu đen, xanh nước biển và màu xám.

Đối với người tuổi Giáp Tuất, các chuyên gia phong thủy đều nhận định rằng họ có số phận khá long đong trong giai đoạn tiền vận. Tuổi này thường hay ốm đau, bệnh tật và cuộc sống có nhiều bất ổn, không được sung sướng và phải chịu nhiều vất vả.

Tuy nhiên, khi tuổi Giáp Tuất bước vào thời kỳ trung vận thì cuộc sống sẽ có sự an nhàn, sung túc và ổn định hơn giai đoạn đầu. Khi đó, họ có cuộc sống an nhàn về thể xác lẫn tinh thần. Bởi vậy, họ sẽ không phải chịu những u sầu, ưu tư trong cuộc đời.

Cuộc sống của họ sẽ vươn tới những thành công, sự nghiệp phát triển rực rỡ vào giai đoạn sau khi lập gia đình. Vì vậy, người tuổi này được đánh giá thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống và đạt đỉnh vào những năm 34 tuổi. Cuộc sống sung sướng, tinh thần thoải mái và được hưởng an nhàn cùng con cháu vào tiền vận.

II. Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng làm ăn nào là một trong những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay. Theo quẻ mệnh thì tuổi này thuộc ngũ hành Hỏa nên có tính tình khá nóng nảy. Tuy nhiên, họ lại được trời phú về mặt sức khỏe, thể chất lẫn tinh thần.

xác định hướng nhà cho người tuổi giáp tuất

Xác định hướng xây nhà phù hợp với mệnh người tuổi Giáp Tuất

Bản tính làm việc chăm chỉ, chịu khó nên được rất nhiều người tin tưởng. Đa phần, người tuổi này thường thích sự rõ ràng, chăm chỉ và minh bạch về tình cảm, tiền bạc nên rất được lòng người khác. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ có thù hằn với người tuổi này thì cần phải cẩn trọng.

Những người tuổi Giáp Tuất thường khá thông minh và luôn đặt chữ tín lên trên hết. Do đó, trong làm ăn, kinh doanh họ rất chính xác về mặt thời gian và lời hứa. Ngoài ra, những người sinh năm này thường đặt ra những mục tiêu lớn và cố gắng để hoàn thành nó. Tuy nhiên, trong cuộc đời vẫn có những điều không thuận lợi. Để cải thiện điều này thì tuổi Giáp Tuất cần chọn hướng nhà phù hợp để hóa giải điều xui, mang tới vận tốt.

2.1. Hướng nhà nào hợp tuổi nam Giáp Tuất 1994

Theo phong thủy bát trạch, nam tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn hướng nhà Cát khí dưới đây:

– Hướng chính Tây: Sinh Khí – Đây là hướng sẽ mang tới phúc lộc, sự may mắn giúp gia chủ ăn lên, làm ra. Do đó, con đường công danh sẽ được viên mãn, thăng tiến không ngừng.

– Hướng Tây Bắc: Phục Vị – Người tuổi Giáp Tuất xây nhà hướng này sẽ được an nhàn, công việc thuận buồm xuôi gió. Khi khó khăn sẽ nhận được sự trợ giúp của nhiều người. Cuộc sống gia đình ấm no, an khanh và hạnh phúc.

– Hướng chính Đông: Thiên Y – Thiên mệnh sẽ đến, luôn được sự che chở và bảo vệ. Gia chủ sẽ được trời phú cho sức khỏe, tránh được ốm đau bệnh tật và thuận lợi trong đường con cái.

– Hướng Tây Nam: Diên niên – Sự ổn định, mối quan hệ tốt đẹp. Vì vậy, con đường công danh, sự nghiệp luôn thuận lợi và có nhiều thành công.

Hướng xấu nên tránh nam mạng Giáp Tuất

Bên cạnh những hướng nhà tốt màn tuổi Giáp Tuất nên xây thì cần phải tránh những hướng xấu dưới đây:

– Hướng Bắc: Lục Sát – Đây là hướng chứa nhiều sát khí. Do đó, gia chủ sẽ bị mang nhiều tai tiếng, chuyện thị phi và gặp nhiều tranh chấp. Vì vậy, cuộc sống không ổn định và gặp nhiều khó khăn.

– Hướng Đông: Ngũ quỷ – Tai họa liên miên. Gia chủ sẽ liên tục gặp phải những vận hạn, tai họa và làm ăn thua lỗ dẫn đến phá sản.

– Hướng Nam: Tuyệt mệnh: Họa chết chóc. Nguy cơ bạn và gia đình sẽ gặp những điều nguy hiểm liên quan đến tính mạng.

– Hướng Đông Nam: Họa hại – Trong nhà có hung khí. Do đó, luôn gặp vận hạn, sự bất hòa trong các mối quan hệ gia đình, xã hội.

2.2. Nữ tuổi sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Đối với gia chủ là nữ, việc xây nhà cũng cần phải chú ý rất nhiều đến chọn hướng hợp mệnh. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những hướng hợp mệnh gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất:

– Hướng chính Bắc: Diên Niên – Đây là hướng sẽ giúp gia đình thuận hòa, cha mẹ và con cái luôn được hạnh phúc trong mái nhà yên ấm.

– Hướng chính Đông: Sinh Khí – Hướng phúc lộc sẽ mang tới sự giàu sang, phú quý và giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, danh vọng. Đây là hướng rất tốt cho kinh doanh, buôn bán của gia chủ.

– Hướng chính Nam: Phục Vị – Hướng sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống yên ổn, hạnh phúc và sự thoải mái. Khi đó, mọi việc đều gặp nhiều tiến triển thuận lợi, sự may mắn trong khởi nghiệp.

– Hướng Đông Nam: Thiên Y – Nhận được lộc trời ban, thuận lợi về đường con cái và gia đình sẽ luôn được phát triển, giàu sang phú quý.

III. Năm làm nhà tuổi Giáp Tuất

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, việc xây nhà năm nào cũng nên được xem xét kỹ lưỡng. Việc chọn được năm xây nhà tốt ngoài giúp công việc thuận lợi còn giúp tránh được những điều tối kỵ khi làm nhà.

chú ý năm làm nhà cho tuổi giáp tuất

Chú ý năm làm nhà phù hợp với người tuổi Giáp Tuất để tránh tai họa

Để xác định năm làm nhà tuổi Giáp Tuất, các chuyên gia thường sử dụng yếu tố liên quan mật thiết đến thiết kế nhà ở là: Tam tai, Hoàng ốc và Kim lâu. Dựa vào đây, bạn sẽ biết được năm nào hợp năm nào khắc với tuổi Giáp Tuất 1994.

– Họa Tam tai: Khi phạm vào hạn này, gia đình bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu, sự không may mắn. Ngoài ra, vận xui sẽ liên tục đeo bám và gia chủ rất dễ gặp phải những biến cố khôn lường. Do đo, gia chủ đang có ý định xây nhà thì cần xem tuổi có trùng với hạn Tam tai không.

– Hạn Kim lâu: Khi phạm phải hạn này, gia đình sẽ liên tục gặp phải những đớn đau, bệnh tật. Do đó, sức khỏe suy giảm, các luồng sinh khí sẽ giảm sút và người thân cũng bị vạ lây.

– Hạn Hoang Ốc: Đối với những gia chủ xây nhà phạm Hoang Ốc thì vận mệnh của ngôi nhà sẽ luôn hoang vắng, sinh khí giảm đi đáng kể.

Năm 2024 – Tam hợp để xây nhà

Nếu như gia chủ tuổi Giáp Tuất muốn xây nhà thì nên chọn năm 2024. Đây là năm sẽ tam hợp để xây dựng, bởi vì:

– Tam tai: Tuổi Giáp Tuất cần tránh các năm Thân, Dậu và Tuất. Do đó, năm 2024 giáp Thìn là hợp mệnh nên không phạm đại kỵ Tam Tai.

– Kim Lâu: Năm 2024, gia chủ Giáp Tuất sẽ khoảng 31 tuổi nên không phạm Kim Lâu.

– Hoang Ốc: Năm 2024 gia chủ Giáp Tuất sẽ 31 tuổi ứng với Tứ Tấn Tài là chi phước, lộc lai. Do đó, xây nhà năm này sẽ may mắn, thuận lợi.

Năm 2020 – Tuyệt đối không xây nhà

Đối với gia chủ Giáp Tuất thì năm 2020 được coi là năm xấu, không nên xây nhà:

– Tam Tai: Người tuổi Giáp Tuất cần phải tránh năm Tam Tai là Thân, Dậu và Tuất. Vào năm 2020 là năm Canh Tý nên gia chủ Giáp Tuất không phạm phải Tam Tai.

– Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Tuất sẽ 27 tuổi, do đó không phạm phải Kim Lâu.

– Hoang Ốc: Theo cách tính Hoang Ốc, gia chủ Giáp Tuất sẽ 27 tuổi và phạm phải Tam địa sát. Vậy nên, làm nhà vào năm 2020 sẽ gặp nhiều tai ương, bệnh tật liên miên. Vì vậy phạm vào đại kỵ Hoang Ốc.

IV. Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất

Bên cạnh hướng nhà thì phòng ngủ cũng là nơi cần chú ý của gia chủ tuổi Giáp Tuất. Phòng ngủ là nơi mà bạn sẽ dành nhiều thời gian trong cuộc đời để phục hồi lại sức khỏe, năng lượng sau quá trình làm việc. Vì vậy, cần phải tìm một hướng nhà phù hợp đối với mệnh của gia chủ.

chọn hướng giường ngủ phù hợp để mang lại hạnh phúc

Chọn hướng giường ngủ phù hợp để mang đến may mắn, hạnh phúc gia đình

4.1. Hướng phòng ngủ tuổi Giáp Tuất

Dưới đây là những hướng phòng ngủ mà gia chủ tuổi Giáp Tuất cần chọn để mang tới may mắn cho bản thân:

– Hướng Tây: Sinh Khí – Đây là hướng khi đặt giường ngủ sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc, danh tiếng và cơ hội thăng quan tiến chức nhanh.

– Hướng Tây Nam: Diên Niên – Đặt giường ngủ hướng này sẽ giúp củng cố những mối quan hệ gia đình, tình yêu và mang tới sự ổn định.

– Hướng Đông Bắc: Thiên Y – Đây là hướng sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Tuất củng cố đáng kể nguồn sức mạnh tinh thần. Do đó, gia chủ sẽ không ngừng tiến bộ, phát triển và gặp nhiều may mắn trong thi cử.

– Hướng Tây Bắc: Phục Vị – Đặt giường ngủ hướng này sẽ giúp cho bạn gặp được thiên thời, sự che chở và bao bọc.

4.2. Những điều cần lưu ý khi đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất 1994

Bên cạnh hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất 1994, các bạn sẽ cần phải lưu ý một số điều sau khi đặt giường ngủ:

– Tránh những vị trí ở cạnh cửa ra vào, điều này sẽ gây ra sự bất tiện và vận hạn cho chủ nhà.

– Nên đặt hướng giường hướng ra cửa chính. Điều này sẽ mang tới sự an toàn, yên tâm cho mỗi giấc ngủ của bạn.

– Không đặt giường có hướng tới vị trí cửa sổ, điều này sẽ khiến bạn không được an giấc.

– Tránh đặt các loại đèn chùm, quạt trần hay xà ngang rọi thẳng xuống giường.

– Không nên đặt giường ngủ ở vị trí có cửa phòng ngủ được đặt đối diện với những phòng vệ sinh, phòng bếp. Điều này sẽ mang tới những xui xẻo, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hướng nhà hợp với bản mệnh của mình.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888