Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào? Kinh nghiệm xác định hướng nhà phong thủy

2153 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Mỗi người sẽ có một con giáp tương ứng với vận mệnh và ngũ hành trong phong thủy khác nhau. Do đó, nếu muốn may mắn đến với bản thân thì những yếu tố phong thủy cần được đặt lên hàng đầu. Trong xây nhà cũng vậy, hướng nhà sẽ quyết định công việc làm ăn, mối quan hệ gia đình có tốt đẹp hay không? Vậy tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào?

Mục lục

1. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ có căn mệnh và ngũ hành như sau:

tử vi tuổi đinh tỵ

Trong cuộc sống của người sinh năm Đinh Tỵ thường gặp nhiều biến động

– Năm sinh dương lịch: 1977

– Năm sinh âm lịch: năm Đinh Tỵ

– quẻ mệnh: Nam thuộc cung Khôn và Nữ thuộc cung Khảm

– Ngũ hành: Thổ

Theo phong thủy bát quái, người tuổi Đinh Tỵ sẽ có cuộc đời gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại không có quá nhiều biến động nếu so sánh với những tuổi khác. Mặc dù vậy, tuổi Đinh Tỵ cũng cần phải vượt qua những khó khăn mới có được thành công.

Khi người tuổi Đinh Tỵ bước vào thời kỳ trung vận, họ sẽ gặp được không ít những may mắn. Do đó, con đường công danh, phú quý và sự nghiệp có những bước thăng tiến vượt bậc. Đây cũng là giai đoạn mà họ có được cuộc sống hạnh phúc. Gia đạo về sau này sẽ luôn được sung túc, tiền của sẽ không phải lo lắng quá nhiều dù không phải quá giàu có.

Kể từ độ tuổi 32 trở đi, người tuổi Đinh Tỵ sẽ có sự nghiệp bền vững hơn. Tiền bạc khi đó rất dễ dàng tạo ra, cuộc sống bước vào hậu vận sung túc, sống hạnh phúc bên con cháu.

2. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

Người tuổi Đinh Tỵ theo phong thủy bát trạch cho biết, họ thuộc mệnh Sa trung Thổ trong ngũ hành. Điều này được hiểu là một vùng đất cát khá mịn. Do đó, vào giai đoạn tiền vận người tuổi này sẽ gặp không ít những khó khăn, vất vả.

xây nhà tuổi đinh tỵ hướng nào

Người tuổi Đinh Tỵ nên xây nhà đúng hướng để mang đến may mắn, tài lộc

Nếu muốn có được cuộc sống ổn định, gia đình sung túc thì cần chú ý đến hướng nhà. Vậy tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào?

2.1. Hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Đối với gia chủ là nam, tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ hợp với những hướng Cát khí dưới đây:

– Hướng Tây Bắc: Diên Niên – Mọi điều từ công việc cho đến gia đình đều ổn định. Con đường công danh vì vậy sẽ có bước phát triển mạnh mẽ, các thành viên sống với nhau hòa thuận, hạnh phúc.

– Hướng Đông Bắc: Sinh Khí – Phúc lộc đầy đủ, gia chủ sẽ làm ăn tấn tới, phát đạt về mọi phương diện.

– Hướng Tây: Thiên Y – Gia chủ sẽ nhận được sự che chở, gặp thiên thời nên tiền vận sẽ có nhiều may mắn. Mọi khó khăn, bệnh tật sẽ luôn vượt qua dễ dàng.

– Hướng Tây Nam: Phục Vị – Trong những hoàn cảnh khó khăn, gia chủ sẽ luôn được sự trợ giúp từ người xung quanh. Điều đó mang tới sức mạnh tinh thần và giúp họ phát triển bản thân hơn nữa.

Hướng xấu nên tránh khi xây nhà cho nam tuổi Đinh Tỵ

Những hướng cát khí luôn mang tới may mắn cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ. Tuy nhiên, để tránh những trắc trở, vận xui thì người tuổi này nên tránh những hướng xấu dưới đây:

– Hướng Bắc: Tuyệt mệnh – Đây là hướng mang tới nguy hiểm, sự trắc trở cho công việc, làm ăn có thể bị thất bát và bệnh tật liên miên.

– Hướng Đông: Họa Hại – Nhà có hung khí, do đó sức khỏe gia chủ sẽ không được tốt. Con đường làm ăn không mấy suôn sẻ, may mắn ngoảnh mặt. Những điều tai tiếng sẽ ập đến, họa từ miệng sẽ ra.

– Hướng Nam: Lục sát – Nguồn sát khi lớn sẽ mang theo kiện tụng, rắc rối cho gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể bị mất việc và dẫn tới cuộc sống gia đình không được suôn sẻ.

– Hướng Đông Nam: Ngũ Quỷ – Khiến gia chủ gặp nhiều họa sát thân. Nguồn thu nhập sẽ bị mất mát, xảy ra tranh chấp và gây chuyện với người thân trong gia đình.

2.2. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp hướng nào?

Những nữ doanh nhân tuổi Đinh Tỵ với sự thành đạt đã đủ sức sở hữu những căn nhà riêng cho bản thân. Do đó, khi xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng cần chọn hướng tốt dưới đây:

– Hướng Bắc: Phục Vị – Nhận được sự hỗ trợ của những người xung quanh trong lúc khó khăn. Bạn bè hoạn nạn có nhau.

– Hướng Đông: Thiên Y – Thiên thời, địa lợi, nhân hòa sẽ đến với gia chủ. Vì vậy, họ sẽ vượt qua được mọi bệnh tật, trường thọ về sau.

– Hướng Nam: Diên Niên – Mọi điều đều phát triển ổn định. Làm ăn sẽ được phát triển, công danh nhờ vậy mà lên như diều gặp gió.

– Hướng Đông Nam: Sinh Khí – Hút được nhiều tài lộc, danh tiếng và con đường thăng quan, tiến chức rộng mở.

Hướng xấu tuổi Đinh Tỵ nữ mạng nên tránh

Bên cạnh những hướng Cát khí tuổi Đinh Tỵ, nữ mạng tuổi này cần tránh những hướng xấu dưới đây:

– Hướng Tây Bắc: Lục sát – Những điều rắc rối trong mối quan hệ gia đình, công việc sẽ ập đến. Kiện tụng liên miên và gia chủ có thể gặp tai nạn.

– Hướng Đông Bắc: Ngũ Quỷ – Hướng sẽ mang đến những tai họa về tài chính. Những mối quan hệ không được thuận hòa và dễ nảy sinh xích mích.

– Hướng Tây: Họa Hại – Gia chủ gặp nhiều trắc trở trong con đường làm ăn, dễ thất bại và vướng vào thị phi.

– Hướng Tây Nam – Tuyệt Mệnh: Đây là hướng gây họa phá sản, bệnh tật liên miên và cuộc sống gặp nhiều vận xui.

3. Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977

Bếp nấu được biết đến là một trong những nơi vô cùng cần thiết cho ngôi nhà. Bởi vì, theo phong thủy bếp chính là nơi xuất phát của mọi bệnh tật. Vì vậy, trong thiết kế bếp cần tuân thủ quy tắc tọa Hung hướng Cát. Dưới đây là một số hướng mà gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên đặt bếp:

xác định hướng bếp cực kỳ quan trọng

Việc xác định hướng bếp hợp phong thủy cực kỳ quan trọng

– Hướng Tây Bắc (Diên Niên)

– Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)

– Hướng Tây Nam(Phục Vị)

– Hướng Tây (Thiên Y)

Ngoài ra, trong thiết kế bếp cần chú ý những điều sau đây:

– Những nơi như chậu rửa, bồn rửa bát được hiểu là nơi xả nước đi. Do đó, nên đặt ở những hướng xấu để xả đi những điều kém may mắn như: hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam hay hướng Nam.

– Cửa phòng bếp cần tránh đặt thẳng với cửa chính hoặc thẳng vào cửa phòng ngủ. Nếu không gia đình bạn rất dễ mắc bệnh tật, nguy hại sức khỏe.

– Bếp nấu tuyệt đối không đặt gần tủ lạnh, chậu rửa và khu thoát nước. Đặc biệt nơi cần tránh là cửa sổ pử sau lưng và giáp trực tiếp với diện tường phía Tây.

– Bếp không nên đặt đối diện hướng nhà vệ sinh, nhà tắm. Nếu không luông vi trùng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình bạn.

– Bếp nấu cần tránh đặt ở dưới xà ngang của trần nhà. Bởi vì, xà ngang rất dễ khiến gia chủ hao tốn tiền của.

4. Tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm nào?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người tuổi Đinh Tỵ tìm kiếm hiện nay. Để có thể đưa ra kết luận năm nào xây nhà tốt thì cần phải nắm bắt được những yếu tố sau:

chú ý năm xây nhà

Chú ý năm xây nhà để không phạm phải những điều tối kỵ

– Tuổi Đinh Tỵ khi làm bất cứ việc gì liên quan đến nhà cửa, đất đai thì cần phải xem có phạm một trong 3 họa hay không.

– Họa Tam tai: Xây nhà vào năm này sẽ khiến gia chủ tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều rủi ro, vận may ngoảnh mặt và vận xui đeo bám gia đình họ. Ngoài ra, họa này còn dễ gây ra những biến cố trong gia đình.

– Họa Kim Lâu: Xây nhà năm này sẽ khiến gia chủ và các thành viên gặp hạn về sức khỏe. Quanh năm sẽ luôn có người ốm đau, sức khỏe suy yếu và nguồn sinh khí giảm sút. Những người thân với bạn cũng có thể bị vạ lây từ họa này.

– Họa Hoang ốc: Việc xây nhà vào năm này sẽ khiến nguồn sinh khí tốt không thể xâm nhập được vào ngôi nhà. Do đó, ngôi nhà sẽ trở nên vô cùng lạnh lẽo, hoang vắng và dễ bị ma quỷ ám theo.

– Do đó, khi xây nhà, sửa nhà thì gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần phải tránh được 3 họa trên. Theo phong thủy bát trạch đưa ra, năm 2025 là năm mà tuổi Đinh Tỵ nên xây nhà bởi không vi phạm 3 điều trên. Tuy nhiên, năm 2020 thì không nên xây nhà bởi vi phạm Kim Lâu sẽ không gặp may mắn.

5. Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thời hướng nào?

Bàn thờ là nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà hiện nay. Rất nhiều gia chủ quan tâm tới việc đặt bàn thờ như thế nào để thu hút Cát khí cho ngôi nhà. Vậy tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào khi đặt bàn thờ?

xác định hướng bàn thờ hợp lý

Xác định hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ hợp lý

– Vị trí đặt bàn thờ sẽ cần chú ý phải Tọa Cát hướng Cát.

– Khi đặt sai bàn thờ sẽ rất dễ dẫn đến những hiểm họa cho gia đình. Khi đó, tiền tài, công danh sẽ không cánh mà bay. Ngoài ra sức khỏe các thành viên trong gia đình rất dễ mắc bệnh lạ.

– Do đó, hướng tốt để đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ sẽ bao gồm: Hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam.

6. Hướng cầu thang cho tuổi Đinh Tỵ

Hướng cầu thang ngày nay đã trở thành chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm tới. Nếu muốn thiết kế cầu thang hợp phong thủy, mang tới tài lộc thù cần đặt ở những vị trí sau:

vị trí xây cầu thang cần được tính toán

Vị trí xây cầu thang cũng nên xây đúng hướng hợp mệnh tuổi Đinh Tỵ

– Cầu thang để đặt giữa nhà: Đây là hướng cầu thang không tốt mà bạn nên đặt lệch trái hoặc phải của căn nhà. Ngoài ra, không nên bố trí cầu thang ở trung tâm ngôi nhà. Điều này sẽ khiến luồng sinh khí không thể điều hòa ổn định, gây đứt gãy sinh khí.

– Cầu thang để thẳng hàng với hướng cửa ra vào: Điều này sẽ gây hại cho sức khỏe con người. Những nguồn năng lượng tốt sẽ dốc thẳng ra cửa chính, do đó sinh khí bị tiêu tan và dẫn đến gia đình bất ổn.

– Không nên đặt cầu thang ở những hướng như: hướng Đông sẽ gây hại cho sức khỏe, hướng Tây Nam tình duyên trắc trở, hướng Đông Nam tài lộc khó đến.

– Tuy nhiên, nếu cầu thang bắt buộc phải bố trí ở những hướng và vị trí nếu trên, gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần phải tìm cách hóa giải để gắn kết nguồn năng lượng cho ngôi nhà.

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones vừa chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào? Mong rằng, những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hướng hợp mệnh với bản thân.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888