Giải mã tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Xác định hướng nhà chính xác nhất

5597 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Cuộc sống của mỗi con người thường gắn liền với số mệnh khác nhau. Chính vì vậy, trước khi làm một việc nào đó quan trọng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng. Xây nhà cũng vậy, mỗi gia chủ sẽ có một hướng Cát khác nhau, nếu xây đúng hướng sẽ mang tới sự may mắn và tài lộc đầy nhà. Vậy tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Những kiến thức mà Alife Stones chia sẻ tại bài viết này chắc chắn sẽ là gợi ý quan trọng cho những gia chủ tuổi Đinh Mùi.

Mục lục

1. Cung mệnh của người tuổi Đinh Mùi

Gia chủ tuổi Đinh Mùi sẽ có quẻ mệnh và ngũ hành như sau:

hưỡng xây nhà tuổi Đinh Mùi

Chọn hướng xây nhà cho tuổi Đinh Mùi cực kỳ quan trọng

– Năm sinh dương lịch: 1967

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

– Quẻ mệnh: Nam(Càn) và Nữ(Ly)

– Ngũ hành: Thủy

– Màu sắc tương sinh: màu đen, màu trắng

– Màu sắc tương khắc: màu đỏ, cam, tím.

– Màu sắc tương hợp: đen, xanh dương.

Theo các thầy tướng số cho biết, tuổi Đinh Mùi 1967 thường là những người có đức tính tốt, thường quan tâm, chăm sóc cho những người xung quanh. Tuy nhiên, khi họ là những người xấu thì có thủ đoạn khó lường, dễ dàng trở mặt.

Do đó, những ai tiếp xúc với người tuổi Đinh Mùi nên cẩn thận, không nên để mất lòng họ. Bên cạnh đó, tuổi Đinh Mùi còn có khả năng thích ứng rất tốt với những môi trường làm việc. Chính vì vậy, khả năng giao tiếp, thuyết phục của họ được đánh giá rất cao.

Cùng với đó, họ luôn có những tính toán, chiến lược để hoàn thành tốt công việc. Điều này sẽ mang đến cho họ sự nghiệp phát triển rất sớm và khi bước vào trung vận, hậu vận sẽ được sống sung túc, gia đình êm ấm.

2. Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào?

Người tuổi Đinh Mùi 1967 cầm tinh con dê và có ngũ hành Thủy. Chính vì vậy, họ sẽ có sự nghiệp phát triển từ ngay khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, trên con đường công danh và sự nghiệp sẽ gặp phải những biến cố. Điều này có thể dẫn đến họa cho chính gia chủ tuổi này.

Do đó, tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Việc chọn đúng hướng nhà sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều vượng khí và đẩy lùi những xui xẻo.

Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam mạng

Theo sơ đồ bát quái tuổi Đinh Mùi, đối với nam mạng khi chọn hướng xây nhà cần phải ưu tiên những hướng Cát khí để con đường công danh, sự nghiệp trở nên thuận lợi. Vậy nam tuổi Đinh Mùi nên xây nhà hướng nào?

nam mạng tuổi Đinh Mùi

Nam Đinh Mùi nên xây nhà theo hướng Tây hoặc Đông Bắc

Hướng nhà tốt cho nam mạng tuổi Đinh Mùi

Nam tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn một trong các hướng dưới đây để xây nhà hợp mệnh:

– Hướng Tây: Sinh khí – Đây được hiểu là hướng có khí tốt, giúp con người sinh trưởng phát triển. Hướng tốt nhất mà các chuyên gia phong thủy đưa ra để gia chủ tuổi Đinh Mùi có thể phát triển mạnh mẽ sự nghiệp.

Nếu cửa chính của ngôi nhà hay hướng nhà quay về hướng Sinh khí thì mọi thành công, danh tiếng, giàu sang, sức khỏe sẽ đến với gia chủ. Ngoài ra, theo Bát trạch thì hướng đầu giường, phòng làm việc của gia chủ quay về hướng này cũng rất thuận lợi.

– Hướng Đông Bắc: Thiên y – Đây được hiểu là hướng sẽ mang đến sức khỏe, sự sống lâu dài cho các thành viên trong gia đình. Hướng này được ưu tiên đối với những người làm về y học hay có người thường xuyên đau ốm.

– Hướng Tây Nam: Phúc Đức – Đây là hướng mang ý nghĩa tốt mãi theo nhiều năm. Do đó, nó rất phù hợp với những người đang trong giai đoạn sự nghiệp phát triển và cần duy trì tài vận. Ngoài ra, những người này không nên chọn hướng sinh khí, vì phát quá sẽ khiến mệnh không gánh nổi và sinh ra họa.

– Hướng Tây Bắc: phục vị – Đây là hướng sẽ giúp gia chủ giữ được tài vận, công danh, sự nghiệp. Hướng này rất hợp với những người đang ở đỉnh cao sự nghiệp và muốn duy trì trong một thời gian tiếp theo.

Hướng xấu nam mạng tuổi Đinh Mùi

Bên cạnh những hướng tốt sẽ mang đến tài vận, sinh khí cho ngôi nhà. Gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 cần phải tránh những hướng xấu dưới đây:

– Hướng Bắc: Lục sát – Điều này được hiểu là hướng sẽ dẫn đến nhiều ốm đau, bệnh tật và gây nguy hiểm đến tính mạng. Hướng này, những người làm nông trại, cây cảnh và trồng trọt sẽ cần phải tránh.

– Hướng Đông Nam: Họa hại – Đây là hướng sẽ khiến gia chủ gặp phải họa sát thân hoặc bị người khác ám hại.

– Hướng Đông: Ngũ Quỷ – Hướng của ma quỷ, đây là hướng rất xấu và sẽ khiến gia chủ gặp phải nhiều mối họa bên ngoài.

– Hướng Nam: Tuyệt Mệnh – Hướng ảnh hướng xấu nhất đến bản mệnh. Chủ nhà sẽ gặp nhiều vận hạn dẫn đến con đường sự nghiệp, công danh, con cái và sức khỏe không phát triển được.

Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ 1967

Bên cạnh gia chủ là nam giới thì nữ giới tuổi Đinh Mùi khi xây nhà cũng cần phải xem xét hướng nhà một cách kỹ lưỡng. Nếu không, những tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào đối với gia chủ.

nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Nữ Đinh Mùi nên xác định rõ hướng xây nhà để mang đến may mắn cho gia đình

Hướng tốt nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Hướng xây nhà được các chuyên gia phong thủy gợi ý cho gia chủ là nữ tuổi Đinh Mùi 196 bao gồm:

– Hướng Đông: Đây là hướng rất tốt cho những gia chủ đang muốn làm ăn, kinh doanh. Khi xây nhà theo hướng này, tài lộc luôn tìm đến gia chủ và cuộc sống giàu sang sẽ đến nhanh hơn.

– Hướng Đông Nam: Hướng này trong phong thủy số học sẽ giúp gia chủ nữ tránh được những vận hạn. Con cái sau này sẽ luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ và giúp sức cho bố mẹ trên con đường kinh doanh.

– Hướng Nam: Sức mạnh tinh thần, sức khỏe của con người sẽ được cải thiện. Do đó, gia chủ tuổi Đinh Mùi khi xây nhà hướng này sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, thi cử.

– Hướng Bắc: Những mối quan hệ gia đình, bạn bè đều diễn ra tốt đẹp. Sau này, con cái đề huề, gia đình ấm no, hạnh phúc.

>> Xem thêm: Nhà hướng Bắc hợp tuổi nào? Những lưu ý khi xây nhà hướng Bắc

Hướng xấu gia chủ nữ tuổi Đinh Mùi cần tránh

Bên cạnh những hướng Cát khí sẽ mang đến may mắn cho gia chủ nữ tuổi Đinh Mùi 1967. Các bạn cần phải lưu ý những hướng hung khí cần tránh dưới đây:

– Hướng Đông Bắc: Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Tuyệt đối nữ mạng không nên chọn hướng Đông Bắc. Đây là hướng sẽ mang đến vận xui, những mối quan hệ sẽ ngày càng xấu đi và dẫn đến nảy sinh xích mích, kiện tụng.

– Hướng Tây Nam: Đây là hướng sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều tai tiếng, dễ bị người khác vu oan giá họa dẫn đến sự nghiệp tiêu tán.

– Hướng Tây Bắc: Sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình không được đảm bảo. Ngoài ra còn có thể mắc nhiều bệnh tật, gặp chuyện thị phi và kiện tụng liên miên.

– Hướng Tây: Đây là hướng xấu nhất đối với tuổi Đinh Mùi khi bệnh tật liên miên, đời con cháu sẽ phá hoại tài sản mà gia chủ dày công xây dựng.

3. Tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào?

Bếp là một trong những nơi được các chủ nhà không mấy quan tâm trong thiết kế phong thủy nhà ở. Do vậy, vận mệnh của gia chủ có thể gặp phải những điều xui xẻo lúc nào mà không hay. Vậy tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào?

hướng bếp tuổi Đinh Mùi

Việc đặt bếp đúng hướng cực kỳ quan trọng đối với người tuổi Đinh Mùi

Hướng tốt nên đặt bếp tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi khi xây bếp cần chú ý tới những hướng Cát khí như sau:

– Hướng Sinh Khí: Đoài – Chánh Tây

– Hướng Phục Vị: Càn –Tây Bắc

– Hướng Lục Sát: Khám – Chính Bắc

– Hướng Thiên Y: Cấn – Đông Bắc

– Hướng Ngũ Quỷ: Chấn – Chính Đông

– Hướng Họa Hại: Tốn – Đông Nam

– Hướng Tuyệt Mệnh: Ly – Chính Nam

– Hướng Phúc Đức: Khôn – Tây Nam

Những lưu ý khi bố trí bếp tuổi Đinh Mùi

Bên cạnh những hướng nên đặt bếp tuổi Đinh Mùi, trong quá trình xây dựng gia chủ cần lưu ý những điều sau:

– Chậu rửa cùng với khu phụ sẽ là nơi xả trôi nước và xả đi những sự không may mắn nên cần đặt tại những hướng xấu.

– Không nên để cửa của khu bếp thẳng với cửa chính của nhà hoặc nhìn thẳng vào phòng ngủ.

– Không nên đặt bếp đối diện với phòng vệ sinh, bởi vì khu vệ sinh sẽ mang đến những luồng khí không tốt.

– Tránh đặt bếp dưới xà ngang, nó sẽ dẫn đến hao tài tốn của. Bên cạnh đó, không gian bếp cần phải có ánh sáng hài hòa, tránh ẩm thấp và có hệ thống khử mùi.

– Cần đặt bếp tránh gió và những nơi có đường đi. Nếu vi phạm thì gia chủ sẽ rất dễ gặp bất trắc về tiền tài. Bên cạnh đó, bếp cần được đặt ở cung tương hợp với cung của gia chủ, cửa bước vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp.

– Không nên đặt bếp trên giếng, hầm hút. Điều này khi vi phạm sẽ khiến gia chủ ốm đau, mất hòa khí anh em trong gia đình.

– Cần đặt máy hút mùi trên bếp, cách bồn chén không được phép cao hơn bếp và cách xa nơi có lửa khoảng 60cm.

– Bàn ăn sẽ không được đặt dưới gầm hoặc xà ngang sẽ tạo ra đè nén và ảnh hưởng đến con đường công danh của gia chủ.

4. Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Bên cạnh hướng nhà và căn bếp, bàn thờ là nơi vô cùng quan trọng đối với các gia đình. Theo quan niệm dân gian, đây là nơi có sự kết nối Âm – Dương với nhau. Việc thờ cúng của các gia đình để thể hiện sự tôn trọng đối với ông bà, tổ tiên đời trước.

hướng bàn thờ ở nơi cao nhất trong nhà

Bàn thờ cần đặt ở hướng cao nhất trong ngôi nhà

Do đó, bàn thờ sẽ cần phải đặt ở nơi thiêng liêng nhất trong ngôi nhà. Thông thường, những vị trí cao nhất sẽ là nơi được sử dụng để đặt bàn thờ. Vậy tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào khi đặt bàn thờ?

Không chỉ tuổi Đinh Mùi mà tất cả những tuổi khác cần phải đặt bàn thờ ở những hướng Cát khí. Đây đều là những hướng sẽ mang đến may mắn, sự thuận lợi trên cong đường công danh và sức khỏe cho gia chủ.

Ngoài ra, khi đặt bàn thờ gia chủ cần lưu ý những điều sau:

– Về kết cấu: hiện đang có 2 loại bàn thờ chính là bàn thờ treo tường và tủ thờ. Điều này sẽ phụ thuộc vào diện tích nhà bạn.

– Về kích thước: Bạn cần quan tâm tới 3 số đo là chiều cao, chiều dài và chiều rộng. Không có quy chuẩn về kích thước bàn thờ, tuy nhiên gia chủ cần lựa chọn sao cho hợp không gian bài trí nhất.

>> Tham khảo thêm các bài viết về chuyên mục: Phong Thủy Tuổi – Nhà Đất Today

 

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Mong rằng những thông tin bổ ích này sẽ mang đến cho gia chủ những kinh nghiệm xây nhà hợp phong thủy nhất.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888