Xem phong thủy cho tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào? Hướng nào nên tránh?

1449 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Xem phong thủy là một việc làm không nên bỏ qua trước khi ra quyết định xây nhà. Bởi ông cha ta quan niệm rằng: nếu ngôi nhà có hướng tốt sẽ mang đến cho gia chủ may mắn cũng như tài lộc. Vậy tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào? Câu hỏi này sẽ được giải mã ngay sau đây.

Mục lục

1. Tìm hiểu tổng quan về tuổi Đinh Dậu 1957

Theo như kiến thức tử vi thì những người sinh ra vào năm Đinh Dậu thường không nhận được nhiều may mắn ở tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, họ sẽ trở nên may mắn, hưởng nhiều tài lộc hơn khi bước sang hậu vận.

1957 hợp hướng nào 

Năm 1957 thuộc năm Đinh Dậu, người sinh năm này thường khá vất vả

Thông thường, những người tuổi Đinh Dậu phải trải qua những ngày tháng vất vả của tuổi trẻ, cho đến khi bước sang trung vận thì sự nghiệp bay lên như diều gặp gió. Người sở hữu tuổi này đa phần có tuổi thọ rất cao.

Câu hỏi tuổi Đinh Dậu 1957 hợp với hướng nào? Sẽ được gợi mở, nhằm giúp những người sinh ra trong năm Đinh Dậu gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn trong cuộc sống. Cách xác định đó sẽ được trình bày ngày dưới đây.

2. Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào hướng nào và khắc với hướng nào?

Đối với người sinh năm 1957, để có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất với mình thì cần phải chú ý những điều sau đây. 

Hướng nhà phù hợp với tuổi Đinh Dậu

– Hướng Tây Bắc: Đây là hướng thuộc cung sinh khí, nó được xem là hướng nhà khá tốt, có rất nhiều luồng sinh khí đem đến cho chủ nhà nhiều may mắn, thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.

– Hướng Tây Nam: hướng này thuộc cung thiên y, nó sẽ giúp gia gia chủ luôn có một sức khỏe dồi dào, cuộc sống bình an, gia đình hạnh phúc.

hướng nhà nào phù hợp tuổi Đinh Dậu

Hướng nhà nào phù hợp với tuổi Đinh Dậu 1957?

– Hướng Tây Nam: trong tử vi thì hướng này thuộc cung diên niên. Cung này sẽ mang đến cho gia chủ phúc lộc, trường thị, công danh, sự nghiệp viên mãn.

– Hướng Tây: đây là hướng thuộc cung phục vị. Cung này sẽ đem lại cho gia chủ sự viên mãn, hạnh phúc trong gia đình.

Hướng nhà mà tuổi Đinh Dậu nên tránh

– Hướng Nam: hương này thuộc cung ngũ quỷ. Nếu không may xây nhà hướng này sẽ mang lại nhiều tai họa, gia đình dễ vướng phải thị phi, kiện tụng.

– Hướng Đông Nam: hướng này thuộc cung lục sát. Nếu xây nhà hướng này thì gia chủ sẽ gặp nhiều bất trắc trong con đường kinh doanh của mình.

– Hướng Bắc: hướng này thuộc cung họa hại. Cung này sẽ khiến gia chủ gặp bất an vì dễ vướng phải kiện tụng

– Hướng Đông: hướng này thuộc cung tuyệt mệnh. Hướng này sẽ khiến cho gia chủ rơi vào cảnh tuyệt tự, không có con cái, cũng như rất dễ mang bệnh tật.

3. Tuổi Dậu nữ 1957 hợp với hướng nào?

Thông thường trong gia đình nam giới là người trụ cột và nắm đa phần quyền hành trong việc quyết định phương hướng xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên ở một số gia đình nữ giới nắm quyền. Vậy tuổi Dậu nữ 1957 hợp với hướng nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

tuổi Đinh Dậu nữ hợp hướng nào

Tuổi Đinh Dậu nữ hợp với hướng nhà nào?

Hướng tốt dành cho nữ tuổi Dậu 1957 bao gồm:

– Hướng Đông Bắc: hướng này thuộc cung sinh khí. Hướng này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, vận may, danh tiếng, thắng quan tiến tài.

– Hướng Tây: hướng này thuộc cung thiên y. Hướng này sẽ giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe cũng như tuổi thọ.

– Hướng Tây Bắc: hướng này thuộc cung diên niên. Nó có thể giúp hòa hợp các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng sẽ có nhiều tiến triển tốt.

– Hướng Tây Nam: hướng này thuộc cung phục vị. Ý nghĩa của cung này là mang đến cho gia chủ sức mạnh tinh thần, quá trình học tập và thi cử gặp nhiều may mắn.

4. Tuổi Đinh Dậu hợp màu nào?

Ngoài việc xác định tuổi đinh dậu 1957 hợp hướng nào cho ngôi nhà, để có một cuộc sống có nhiều may mắn, thì màu sắc cũng đóng một vai trò không thua kém gì việc xác định phương hướng. Vậy tuổi Đinh Dậu hợp màu nào? 

Theo thuyết ngũ hành thì mối ngũ hành luôn gắn với những màu sắc tương ứng với từng hành đó là: 

– Hành kim thuộc màu trắng hoặc màu ghi.

– Hành thủy thuộc màu xanh nước biển hoặc màu đen

– Hành mộc thuộc màu xanh lá.

– Hành thổ thuộc màu nâu hoặc màu vàng tươi.

– Hành hỏa thuộc màu đỏ.

Thuyết ngũ hành trong phong thủy

Thuyết ngũ hành trong phong thủy

Dựa vào kiến thức của các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa. Như vậy, màu sắc hợp với tuổi Đinh Dậu đó chính là màu xanh lục. 

Theo như các chuyên gia phong thủy thì tuổi Đinh Dậu nên chọn mua những đồ đạc, quần áo được thiết kế với màu xanh nhẹ nhàng. Màu xanh này được biết rất hợp với mệnh của người tuổi Đinh Dậu (Mộc sinh Hỏa). Trường hợp, bạn sở hữu một làn da trắng nõn nà thì nên chọn màu đỏ, màu hồng hoặc có thể là màu tím. Vì đây là màu bản mệnh của Hỏa.

Với những thông tin kiến thức được chia sẻ phía trên, về vấn đề tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào? Hy vọng rằng, đã giải mã được cho các bạn một phần nào đó sự vướng mắc của mình. Chúc các bạn sớm sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888