Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào? Xác định hướng nhà phong thủy chính xác

1346 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Theo quan niệm phong thủy, những yếu tố trong cuộc sống đều có liên quan mật thiết đến tuổi và vận mệnh của gia chủ. Vì vậy, khi gia chủ hợp phong thủy với những sự kiện nào đó thì rất dễ mang tới tài lộc, vận may cho bản thân và gia đình. Chính vì vậy, việc xem hướng nhà theo tuổi trở nên vô cùng quan trọng. Vậy tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào? Bài viết này của Alife Stones sẽ cung cấp tất cả thông tin mà bạn đang cần tìm hiểu.

Mục lục

1. Thông tin gia chủ tuổi Bính Ngọ

Những người thuộc tuổi Bính Ngọ sẽ mang can mệnh và ngũ hành như sau:

Tổng quan tuổi bính ngọ

Tuổi Bính Ngọ thường gặp gian nan, khó khăn trong cuộc sống

– Năm sinh dương lịch: 1966

– Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

– Quẻ mệnh: Nam (Đoài), Nữ (Cấn)

– Ngũ hành: Thủy

– Màu sắc tương hợp: màu nâu, màu vàng, màu trắng, màu xám

Những người thuộc tuổi Bính Ngọ được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Đặc biệt, tuổi này cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Bởi vì, họ có thể không may mắn gặp phải những tai nạn hy hữu và ảnh hưởng lớn đến cuộc đời.

Bính Ngọ 1966 sẽ cần phải bước tới giai đoạn trung vận mới có được một cuộc sống ổn định và gặt hái được những thành công. Khi đó, con đường công danh và sự nghiệp sẽ bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất.

Sau giai đoạn phát triển ở tuổi trung vận, khi bước vào hậu vận tuổi Bính Ngọ sẽ được an hưởng sự thảnh thơi. Gia đình hạnh phúc, quây quần bên nhau hưởng tuổi già, con cháu hiếu thảo sẽ mang tới cuộc sống viên mãn.

2. Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Ngọ hợp hướng nào? Đây chính là câu hỏi được đặt gia đối với nhiều gia chủ đang có ý định xây nhà ở tuổi này. Trong ngũ hành, người tuổi Bính Ngọ 1966 cầm tinh con ngựa và có hành Thủy.

năm tuổi bính ngọ

Nam tuổi Bính Ngọ nên chọn hướng nhà thiên về hướng Bắc và Tây

Do đó, họ là những người có tư duy thông minh, nhanh nhẹn, sự hoạt bát và rất hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở nên giàu sang thời trung vận.

Đối với tuổi này, hầu hết họ đều có năng khiếu kinh doanh và muốn theo đuổi con đường làm ăn đến khi thành công. Bên cạnh những chí hướng to lớn, tuổi này không tránh khỏi những vận hạn trong cuộc đời. Vì vậy, việc chọn hướng nhà tuổi Bính Ngọ phù hợp sẽ mang đến sự may mắn và hạn chế được những rủi ro có thể xảy đến.

Hướng nhà tuổi Bính Ngọ nam

Đối với gia chủ là nam, những hướng nhà tốt sẽ giúp bạn có thể may mắn trong kinh doanh, sức khỏe đảm bảo. Dưới đây là một số hướng nhà tốt cho nam tuổi Bính Ngọ:

– Hướng Tây Bắc: Sinh khí – Phúc lộc đủ đầy – Con đường làm ăn, buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống vì thế mà trở nên phú quý, giàu sang.

– Hướng Đông Bắc: Diên niên – Mọi việc trong nhà ổn định – Mối quan hệ gia đình tốt đẹp, con cái hiếu thảo, sống hòa thuận với cha mẹ.

– Hướng Tây: Phục vị – Được trợ giúp vượt qua khó khăn – Cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, luôn có được thành công trong những dự định.

– Hướng Tây Nam: Thiên y – Gặp thiên thời địa lợi – Con cháu tài giỏi, gia chủ gặp nhiều may mắn và được phù trợ bởi thánh thần.

Hướng nhà khắc nam mạng tuổi Bính Ngọ

Bên cạnh tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào, gia chủ tuổi này cần phải tránh những hướng Hung dưới đây:

– Hướng Bắc: Hoạ hại – Hung khí tại gia – Những dự định làm ăn của bạn sẽ nhanh chóng thất bại hoặc có thành công cũng phải trải rất nhiều sóng gió.

– Hướng Đông: Tuyệt mệnh – Họa chết chóc – Sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình yếu, thường có người ốm và thậm chí nguy hại đến tính mạng.

– Hướng Nam: Ngũ quỷ – Tai họa lớn – Đây là hướng sẽ khiến gia chủ gặp phải cảnh trắng tay, tai ương không ngừng.

– Hướng Đông Nam: Lục sát – Sát khí tại gia – Mối quan hệ tình cảm và gia đình không thuận lợi, dễ dàng vướng phải kiện tụng hại thân.

3. Tuổi Bính Ngọ nữ mạng hợp hướng nào?

Đối với những nữ mạng tuổi Bính Ngọ, họ đều là những người có số mạng lớn, nhưng gặp nhiều biến động trong cuộc đời. Những người được sinh ra vào ban đêm sẽ có phần đỡ vất vả và có nhiều cơ hội lập nghiệp hơn, không phải bon chen, vất vả như những giờ sinh khác.

nữ tuổi bính ngọ

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ nên xây nhà hướng Tây hoặc Đông Bắc

Về tính cách, nữ tuổi này thường có phần nóng nảy nhưng lại hay quên đi, ăn ở hiền lành nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin. Trong công việc, nữ tuổi Bính Ngọ rất chăm chỉ làm ăn nên được nhiều người tin cậy mặc dù không có khả năng giải quyết trong những tình huống xấu.

Đối với nữ mạng tuổi Bính Ngọ, họ sẽ hợp hơn nếu làm việc theo tính chuyên môn và rất dễ dẫn đến thành công thay vì những môi trường có nhiều bon chen, biến động. Tuy nhiên, những nữ có tuổi mệnh tương khắc cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp và tình duyên lận đận.

Khi bước vào thời trung vận cuộc sống có nhiều chao đảo, sóng gió và phải bôn ba tứ phương. Vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống mới có được sự nghiệp vững vàng. Chính vì vậy, gia chủ tuổi nữ cần lựa chọn những hướng Cát để mang tới may mắn cho bản thân.

Hướng tốt để xây nhà cho nữ mạng Bính Ngọ

Hướng Cát được nhiều chuyên gia nhận định làm nhà sẽ mang tới vượng khí cho gia chủ tuổi Bính Ngọ nữ mạng bao gồm:

– Hướng Tây Nam: Sinh khí – Tài lộc sẽ tự đến, vận may mỉm cười và cơ hội thăng quan tiến chức trở nên dễ dàng hơn.

– Hướng Tây Bắc: Thiên y – Sức khỏe của các thành viên được nâng cao, sống thọ hơn nhiều năm.

– Hướng Tây: Diên niên – Những mối quan hệ tình cảm gia đình, tình yêu sẽ trở nên suôn sẻ, ấm no, đủ đầy.

– Hướng Đông Bắc: Phục vị – May mắn trong học tập, thi cử, bản thân sẽ tiến bộ không ngừng với sức mạnh tinh thần nâng cao.

Hướng xấu nên tránh khi làm nhà tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Bên cạnh những hướng tốt mà gia chủ nữ nên xây nhà, cần phải tránh những hướng Hung khí để loại trừ điều không may mắn:

– Hướng Nam: Họa hại – Gia chủ rất dễ vướng phải những chuyện thị phi, gây tiêu tán tài sản.

– Hướng Bắc: Ngũ quỷ – Họa từ miệng ra, gia chủ còn có thể mất đi nguồn tài chính, thất nghiệp.

– Hướng Đông: Lục sát – Mối quan hệ gia đình không được êm ấm, dễ vướng phải những vụ kiện tụng gây hận thù và mất tiền.

– Hướng Đông Nam: Tuyệt mệnh – Đây là hướng rất xấu, gia chủ sẽ gặp họa phá sản hoặc mắc bệnh nguy hại đến tính mạng.

4. Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào?

Bên cạnh yếu tố tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào, gia chủ tuổi này cần phải biết được mình nên xây nhà năm nào hợp lý nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về năm xây nhà tốt nhất cho tuổi Bính Ngọ:

chọn thời gian làm nhà tuổi bính ngọ

Nên lựa chọn thời gian làm nhà hợp với mệnh của gia chủ tuổi Bính Ngọ

– Tam Tai: Năm 2023 là năm Quý Mão – Tuổi Bính Ngọ xây nhà sẽ không phạm phải tam tai.

– Kim Lâu: năm 2023 người tuổi Qúy Mão sẽ tròn 58 tuổi – Do đó không phạm phải Kim Lâu.

– Hoang Ốc: năm 2023 tuổi Qúy Mão là 58 tuổi sẽ không phạm phải Hoang Ốc. Do đó, xây nhà sẽ rất thuận lợi trong mọi việc.

Kết luận chung, tuổi Bính Ngọ xây nhà năm 2023 là hợp lý nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm việc xây nhà năm 2024 hoặc 2026. Đây cũng đều là 2 năm mà người tuổi này không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Ngoài ra, Bính Ngọ nên tranh năm 2019 và 2020 để xây nhà, đây đều là những năm tuổi này phạm phải 1 trong 3 điều trên.

5. Hướng bếp hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Trong phong thủy nhà ở, bếp chính là một trong 3 yếu tố hết sức quan trọng của một căn nhà. Bên cạnh phòng ngủ, của chính thì bếp chính là nơi mà các thành viên sinh hoạt thường xuyên. Theo quan niệm dân gian, những bệnh tật sẽ đều được bắt nguồn từ chính nhà bếp.

chọn hướng bếp tuổi bính ngọ

Hướng bếp nên đặt đúng vị trí để phòng tránh tai họa, khó khăn

Trong phong thủy số học, bếp nên tọa ở hướng Hung và quay đầu về hướng Cát. Hướng của bếp chính là hướng đối diện với bếp lò, bếp nấu, bếp gas, bếp điện,….Do đó, gia chủ có thể lựa chọn đặt bếp ở những hướng sau:

– Hướng Bắc (Hoạ Hại)

– Hướng Đông (Tuyệt Mệnh)

– Hướng Đông Nam (Lục Sát)

– Hướng Nam (Ngũ Quỷ)

Những hướng tốt mà bếp nên hướng về cho tuổi bính ngọ 1966 bao gồm:

– Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên)

– Hướng Tây Nam (Thiên Y)

– Hướng Tây (Phục Vị)

Bên cạnh đó, khi xây dựng bếp gia chủ cần phải chú ý tránh đặt bếp gần với chậu rửa và vị trí có cửa sổ phía sau, áp sát những bờ tường hướng Tây. Điều này được hiểu là vì chậu rửa là nơi xả trôi nước, xả trôi đi những may mắn của gia đình. Ngoài ra, cần phải tránh đặt bếp ở những hướng sau:

– Hướng Bắc (Hoạ Hại)

– Hướng Đông (Tuyệt Mệnh)

– Hướng Đông Nam (Lục Sát)

– Hướng Nam (Ngũ Quỷ)

6. Hướng bàn thờ hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Bên cạnh việc lựa chọn hướng tốt cho ngôi nhà tuổi Bính Ngọ, việc chọn bàn thờ chuẩn chỉ là điều quan trọng không kém. Theo quan niệm xưa, bàn thờ chính là nơi kết nối với thế giới tâm linh của ngôi nhà.

hướng bàn thờ đại cát đại lợi cho tuổi bính ngọ

Chọn hướng bàn thờ phong thủy đại cát, đại lợi

Do đó, việc đặt bàn thờ ở những nơi hợp phong thủy và mệnh của gia chủ sẽ mang tới may mắn, tổ tiên phù hộ ăn nên làm ra. Những hướng đặt bàn thờ sẽ là những vị trí sở hữu hướng đại cát, đại lợi. Dưới đây là một số hướng mà tuổi Bính Ngọ nên đặt bàn thờ:

– Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: Đây là hướng sẽ giúp gia chủ cải thiện tài lộc, danh tiếng vì vậy mà sẽ được nâng cao.

– Hướng Đông Bắc – Diên Niên: Mối quan hệ trong gia đình, tình yêu sẽ tốt đẹp, êm ấm và vô cùng hạnh phúc.

– Hướng Tây Nam – Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, sống thọ hơn và ít bị bệnh tật hơn.

– Hướng Tây – Phục Vị: Sức mạnh tinh thần nâng cao, bản thân sẽ có sự phát triển rõ rệt. Gặp nhiều may mắn trong thi cử.

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào? Hy vọng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Bính Ngọ lựa chọn được hướng thiết kế ngôi nhà phù hợp để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888