Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào? Xác định hướng xây nhà tuổi 1965 chính xác

1585 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Phong thủy được biết đến là một trong những thước đo chuẩn mực nhất để thiết lập mối quan hệ giữa phương hướng và số mệnh của con người. Từ đó, người ta có thể tìm được ra những hướng Cát hay hướng Hung cho gia chủ. Vậy tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào? Tại bài viết này, Alife Stones sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức tổng hợp tất cả thông tin hữu ích nhất.

Mục lục

1. Thông tin về gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965

Đối với những gia chủ tuổi Ất Tỵ sẽ có thiên can và ngũ hành như sau:

tổng quan về tuổi ất tỵ

Tuổi Ất Tỵ cầm tinh con rắn nên khá nhạy bén và khôn khéo trong mọi việc

– Năm sinh dương lịch: 1965

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– quẻ mệnh: Nam (Cấn Thổ) và Nữ (Đoài Kim)

– Ngũ hành: Hỏa

– Màu sắc bản mệnh: màu cam, đỏ, hồng và tím.

– Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

– Màu sắc tương khắc: xanh nước biển, xanh dương.

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Những người sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa và cầm tinh con rắn, vì vậy tuổi này thường có được sự nhạy bén trong vấn đề kinh doanh, buôn bán. Do đó, họ thường có một cuộc sống thành công, giàu sang và gặp nhiều may mắn trên con đường làm ăn.

Tuy nhiên, đối với nam mạng tuổi Ất Tỵ, họ sẽ gặp phải nhiều lo lắng trên con đường lập nghiệp. Tuy thời còn nhỏ gặp nhiều sóng gió, trắc trở nhưng khi vượt qua thì hậu vận sẽ được an hưởng tuổi già. Những người tuổi Ất Tỵ 1965 thường có tuổi thọ cao, nếu họ tích phúc đức nhiều thì co thể sống lâu trăm tuổi.

Trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng con cái được hưởng cuộc sống sung túc bởi người tuổi Ất Tỵ có con đường công danh sáng lạng. Sự nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ từ độ tuổi 30 trở đi, cuộc sống đủ đầy và không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

2. Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào?

Người sinh năm 1965 cầm tinh con rắn nên thường rất lạnh lùng và đôi khi có sự thâm hiểm nhất định. Tuy nhiên, trong nội tâm họ là sự nóng bỏng và nhiệt tình. Khi tiến hành làm một việc gì đó đều có sự chuẩn bị và lên kế hoạch rõ ràng.

Chính vì có những mục tiêu cụ thể, sự cố gắng trong công việc đã giúp họ có được nhiều thành công. Người Ất Tỵ thường có khí chất, sự nho nhã nên có thể theo nghiệp võ hoặc văn đều được. Tuy nhiên, họ là những người hay quản việc khác, lo chuyện bao đồng nên có thể gặp những phiền phức trong cuộc sống.

Chính vì vậy, khi xây tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào là điều mà gia chủ nào cũng cần phải tìm hiểu. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu người sinh năm 1965 hợp hướng nào?

2.1. Hướng nhà tuổi 1965 nam

Phong thủy bát trạch được biết đến là một trong những trường phái sẽ giúp gia chủ lựa chọn được đâu là hướng tốt để xây dựng và tránh được những hướng xấu. Hiện nay, phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nam tuổi Ất Tỵ theo phong thủy bát trạch sẽ hợp hướng nào?

gia chủ tuổi ất tỵ xây nhà hướng tây

Gia chủ tuổi Ất Tỵ thuộc nam mệnh nên xây nhà hướng Tây

Hướng hợp mệnh nam tuổi Ất Tỵ

Đối với những gia chủ là nam giới đang muốn xây nhà, sửa nhà thì cần phải lựa chọn được những hướng Cát khí dưới đây:

– Hướng Đông Bắc: Đây là hướng sẽ giúp gia chủ thu hút được những tài lộc, danh tiếng và có cơ hội thăng quan, phát tài. Hướng này phù hợp với những gia chủ đang muốn phát triển công việc, mong muốn con đường công danh thuận buồm xuôi gió.

– Hướng Tây Bắc: Hướng của ngôi sao tốt trong bát trạch sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho bạn và gia đình của mình. Hướng mang tới tuổi thọ cho gia chủ, ngoài ra là vượng tài lộc và bệnh tật sẽ được tiêu tan, luôn có được những giấc ngủ ngon. Ngoài ra, khi xây nhà hướng này, gia chủ còn có quý nhân phù trợ, luôn gặp được nhiều may mắn.

– Hướng Tây Nam: đây là hướng nhà sẽ giúp cho gia chủ củng cố những mối quan hệ trong tình yêu, tình cảm gia đình và những người xung quanh. Đây là hướng làm nhà thuận lợi sẽ giúp cho gia chủ luôn giữ vững được những mối quan hệ, thuận hòa trong thỏa hiệp sẽ giúp sự nghiệp phát triển không ngừng.

– Hướng Tây: Đây là hướng sẽ mang đến cho gia chủ tinh thần mạnh mẽ, trong thi cử gặp nhiều may mắn và bản thân luôn có sự tiến bộ. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình sẽ ngày càng khăng khít, tốt đẹp hơn.

Hướng Hung đối với nam tuổi Ất Tỵ

Bên canh những hướng tốt sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Tỵ có nhiều may mắn trong cuộc sống thì cần phải tránh những hướng hung sau đây:

– Hướng Đông: những đen đủi sẽ kéo đến với gia chủ, thường xuyên có kiện tụng và gặp chuyện thị phi.

– Hướng Đông Nam: Sức khỏe lụi tàn, thường xuyên mắc phải những ốm đau, bệnh tật.

– Hướng Nam: cuộc sống thường có những mâu thuẫn, bất hòa.

– Hướng Bắc: Ảnh hưởng xấu đến hậu vận của gia chủ, con cái có thể gây ra tán gia bại sản.

2.2. Hướng nhà nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Hướng nhà tuổi Ất Tỵ nữ mạng cũng là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Khi xây nhà, nữ tuổi 1965 cần phải chọn những hướng Cát khí dưới đây:

ất tỵ nữ mạng

Gia chủ nữ tuổi Ất Tỵ khi xây nhà cần chọn hướng phù hợp

– Hướng Đông: Những công việc làm ăn sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió. May mắn sẽ đến với gia chủ, cuộc sống được hưởng nhiều tài lộc.

– Hướng Đông Nam: Hướng sẽ mang đến cho gia chủ sự trợ giúp đắc lực từ những người xung quanh. Gặp nạn sẽ được cứu, phúc đức càng thêm cao.

– Hướng Nam: Học hành, thi cử đỗ đạt cao, con đường công danh trở nên sáng lạng.

– Hướng Bắc: gia đình có cuộc sống yên bình, mối quan hệ giữa các thành viên ngày càng hòa hợp.

Bên cạnh những hướng tốt cho gia chủ nữ tuổi Ất Tỵ thì cần phải tránh những hướng xấu dưới đây:

– Hướng Đông Bắc: Những mối quan hệ gia đình và ngoài xã hội sẽ ngày càng xấu đi, dễ nảy sinh xích mích và ảnh hưởng đến sự nghiệp.

– Hướng Tây Nam: Gặp nhiều điều tai tiếng, bị kẻ gian vu oan giá họa gây hao tổn tiền tài.

– Hướng Tây Bắc: Gặp nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, vướng vào những vụ kiện tụng hao tán tài sản.

– Hướng Tây: Hướng xấu nhất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gia chủ dễ gặp bệnh tật và đời con cháu có thể bị ảnh hưởng bởi vận mệnh.

3. Hướng cửa chính tuổi Ất Tỵ 1965

Bên cạnh hướng nhà thì cửa chính cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với mọi gia chủ. Do đó, cửa chính trong phong thủy các bạn có thể xác định dựa trên hướng nhà. Chính vì vậy, khi muốn có nhiều phúc khí, may mắn thì cửa chính cần phải quay về hướng Cát.

chọn hướng nhà và hướng cửa chính tuổi ất tỵ

Chọn hướng nhà và hướng cửa chính nên tránh hướng hung khí

Vậy tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào khi lựa chọn cửa chính? Trên thực tế, có nhiều hướng hợp đối với gia chủ tuổi 1965 trong việc lựa chọn cửa chính. Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép mà hướng cửa chính lại quay về hướng hung khí thì các bạn có thể lựa chọn cách khắc phục như sau:

– Cách 1: Thiết kế thêm cửa phụ cho căn nhà và lựa chọn hướng Cát như: Sinh khí, Diên niên, Thiên Y và Phục vị.

– Cách 2: Sử dụng những vật có màu sắc hợp phong thủy gia chủ để lấn át đi những tà khí. Do đó tuổi 1965 hợp màu gì là điều mà gia chủ cần phải tham khảo ở phần trên.

4. Hướng bếp tuổi Ất Tỵ

Cùng với hướng cửa chính, hướng bếp là chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm tới khi làm nhà. Hướng bếp theo các chuyên gia phong thủy tìm hiểu, bếp nên đặt ở hướng Hung là nguyên tắc hàng đầu phải tuân thủ.

cẩn trọng trong việc chọn hướng bếp tuổi ất tỵ

Cẩn trọng trong việc chọn hướng phòng bếp hợp mệnh gia chủ Ất Tỵ

Đối với tuổi Ất Tỵ, những hướng bếp tốt có thể lựa chọn đối với gia chủ bao gồm:

– Hướng Nam: Họa hại

– Hướng Bắc: Ngũ quỷ

– Hướng Đông: Lục sát

– Hướng Đông Nam: Tuyệt mệnh

Bên cạnh việc lựa chọn hướng bếp sao cho phù hợp, gia chủ tuổi Ất Tỵ cần phải lưu ý một số điều sau:

– Hướng bếp ở đây được xác định không phải hướng cửa bếp, mà là hướng của những bếp như: bếp ga, bếp củi, bếp điện,…

– Hướng bếp nên đặt về hướng đối diện với tường phía Tây

– Bếp cần phải đặt xa những vị trí như: bồn rửa, tủ lạnh, vòi nước,…

– Không nên để bếp đối diện với cửa chính của căn nhà, cửa phòng ngủ.

5. Hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ

Trong quãng thời gian sống của con người, 24 tiếng một ngày thì có tới hơn 8 tiếng trên giường ngủ. Do đó, giường ngủ là nơi sẽ giúp cơ thể con người phục hồi năng lượng đã mất sau ngày làm việc mệt nhọc. Khi thiết kế hướng giường ngủ, cần phải chú ý những yếu tố sau:

chọn hướng giường ngủ

Chọn đúng hướng giường ngủ cho người tuổi 1965 cực kỳ quan trọng

– Hướng giường ngủ cần phải quay về hướng Cát như: Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Nam.

– Hướng giường ngủ nên quay đầu về hướng thuộc tính Mộc như: Hướng Đông và Đông Nam.

– Màu xanh lá sẽ rất phù hợp với không gian nội thất trang trí cho phòng ngủ tuổi 1965.

– Nên kê tủ quần áo, kệ đựng đồ về những hướng Hung để ngăn chặn những ác khí tràn vào nhà.

– Phần đầu giường không nên hướng thẳng ra cửa hoặc đối diện với gương soi.

6. Hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Tỵ

Đối với mỗi gia đình Việt, bàn thờ chính là nơi linh thiêng và là nơi vô hình để kết nối Âm Dương. Do đó, mỗi gia đình đều muốn có một bàn thờ, nơi thờ được thiết kế yên tĩnh, sang trọng và thể hiện sự tôn kính với tổ tiên.

chọn hướng bàn thờ

Chú ý cách đặt hướng bàn thờ ở nơi trang nghiêm, lịch sự, kín đáo

Do đó, hướng bàn thờ cần phải được lựa chọn và tính toán tỉ mỉ. Bởi nếu thiết kế vào hướng xấu sẽ khiến cho gia chủ thường xuyên gặp xui xẻo và vượng khí cứ thế mà đi hết. Khi thiết kế bàn thờ tuổi Ất Tỵ cần phải đảm bảo tiêu chí Tọa cát và Hướng cát. Do đó, một số vị trí phù hợp bào gồm:

– Bàn thờ  tọa hướng Tây Bắc và hướng về phía Đông Bắc

– Bàn thờ tọa hướng Tây Bắc và hướng về phía Tây Nam

Trong đó, gia chủ tuổi Ất Tỵ đặt bàn thờ hướng Tây Bắc là vô cùng tốt. Đây được coi là hướng của trời, hướng sẽ tạo nên vượng khí và những may mắn, phúc đức sẽ đến với gia chủ. Ngoài ra, cần phải tránh đặt bàn thờ hướng Nam, Đông Nam, Đông và Bắc nếu không muốn gặp xui xẻo.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào? Hy vọng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Tỵ có được những hướng tốt khi xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888