Giải mã tuổi Ất Mùi hợp hướng nào? Cách hóa giải hướng nhà cho người sinh năm 1955

2317 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Từ lâu, hướng nhà được nhiều người biết đến là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nhà. Khi sở hữu đực một hướng nhà tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc bất ngờ. Vậy tuổi Ất Mùi hợp hướng nào? Lời giải đáp sẽ có ngay nội dung dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Mục lục

1. Tuổi Ất Mùi hợp hướng nào?

Trước khi xác định hướng nhà tuổi Ất Mùi thì chúng ta nên tìm hiểu khái quát về tính cách của người cầm tinh con này, để dễ dàng đi vào phân tích hơn.

Như vậy, theo kiến thức phong thủy thì người tuổi Ất Mùi mang mệnh hỏa trong thuyết ngũ hành, cầm tinh con dê. Đây là những người rất hiền lành, khá thông minh và khéo léo. Bên cạnh đó, họ là những người cần cù, chăm chỉ, luôn giúp đỡ, chia sẻ với người khác khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Những ai sở hữu tuổi Ất Mùi có số mạng rất tốt, cơ hội thăng tiến cao, công danh và sự nghiệp luôn gặp nhiều may mắn. Nếu tiền vận cố gắng học hỏi, tu chí làm ăn thì ở tuổi trung vận và hậu vận sẽ có một cuộc sống an nhàn.

tử vi người tuổi ất mùi

Những người thuộc tuổi Ất Mùi đánh giá có số mệnh khá tốt 

Nhìn chung, người tuổi Ất Mùi có số mệnh khá tốt, vậy sinh năm 1955 hợp hướng nào?

– Hướng Bắc: hướng này thuộc cung diên niên. Cung này sẽ giúp các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, bạn bè cũng như đồng nghiệp trở nên bền chặt và gắn bó hơn.

– Hướng Đông: hướng này thuộc cung sinh khí. Khi xây dựng hướng này, gia chủ sẽ thu hút được nhiều tài lộc, danh tiếng, thắng quan phát tài,… Nó được ví như phúc lộc toàn vẹn.

– Hướng Nam: hướng này thuộc cung phục vị. Phục vị sẽ mang đến cho gia chủ sự cải thiện về sức khỏe thể lực cũng như tinh thần, để những ngày học tập và làm việc hiệu quả hơn.

– Hướng Đông Nam: hướng này thuộc cung thiên y. Cung này mang ý nghĩa về việc cải thiện sức khỏe, tuổi thọ kéo dài, vượt qua được những cơn bạo bệnh.

2. Nữ tuổi Ất Mùi hợp hướng nào?

Thông thường khi xác định hướng nhà, họ thường lấy nam giới trụ cột trong gia đình ra xác định. Tuy nhiên, ở một số gia đình nữ giới thay thế vị trí đó thì chúng ta phải lấy người phụ nữ ra xác định hướng. Vậy nữ tuổi Ất Mùi hợp hướng nào?

hướng nhà hợp tuổi nữ ất mùi

Hướng nhà hợp với nữ tuổi Ất Mùi

Dựa theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy thì nữ tuổi Ất Mùi sẽ hợp với những hướng sau đây.

– Hướng Tây. Hướng thuộc cung sinh khí

– Hướng Đông Bắc Hướng thuộc cung thiên y

– Hướng Tây Nam. Hướng thuộc cung diên niên

– Hướng Tây Bắc. Hướng thuộc cung phục vị

3. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1955 (Ất Mùi)

Trong nhiều trường hợp không may xây dựng hướng nhà không hợp với phong thủy, ảnh hưởng tiêu cực đến ngôi nhà của bạn. Đừng quá hoang mang vì những thông tin dưới đây sẽ chỉ cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1955 giúp bạn.

3.1. Xây dựng cổng nhà có hướng phong thủy tốt

Trong phong thủy, cổng chính là nơi giao thoa giữ vận khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Chính vì vậy, cổng đóng một vai trò vô cùng ý nghĩa.

xây cổng hướng bắc hoặc hướng đông cho tuổi ất mùi

Xây dựng cổng nhà hướng Bắc hoặc hướng Đông

Dựa vào thuyết ngũ hành thì tuổi của gia chủ sẽ có những hướng cổng tương thích. Gia chủ không nên xây dựng cổng ở hướng chính Nam, bởi vì đây là một hướng cực xấu. Thay vào đó, tùy thuộc vào diện tích đất của gia đình bạn mà điều chỉnh hướng cổng sang bên hướng Đông hoặc hướng Bắc là tốt nhất.

3.2. Xây dựng hướng cửa chính thích hợp

Trong phong thủy xây nhà thì cửa chính là một yếu tố phong thủy không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà. Người xưa quan niệm rằng, cửa chính phải tương phối nghĩa là cửa chính của ngôi nhà phải hợp với mệnh của chủ nhà, có như vậy thì vận khí mới tốt, mới đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

3.3. Xây dựng hướng phòng thờ, bàn thờ

Được biết phòng thờ, bàn thờ là một yếu tố phong thủy rất linh thiêng. Nó tượng trưng cho lòng thành kính và biết ơn của gia chủ đối với gia tiên trong ngôi nhà của mình.

Do đó, phòng thờ hay bàn thờ được xây dựng hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có cải cải thiện được vận khí, tài lộc, phú quý của gia đình bạn, trong trường hợp hướng nhà không may xây về hướng xấu.

đặt hướng bàn thờ hợp phong thủy

Xây dựng hướng bàn thờ hợp phong thủy

Không phải gia đình nào cũng có một không gian lớn để làm phòng thờ riêng, nên việc đặt bàn thờ phải cần cân nhắc kỹ lưỡng. Thông thường, hướng bàn thờ nên đặt ở hướng Tây, Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc.

Đây là những hướng thuộc cung du niên, hướng này được xem là một vị trí lý tưởng cho các gia đình khi đặt bàn thờ. Với những cách hóa được chia sẻ phía trên, mong rằng các bạn sẽ áp dụng để hóa giải khi xây dựng nhà rơi phải vào hướng không tốt.

Trên đây là những thông tin giải mã cho câu hỏi: tuổi Ất Mùi hợp hướng nào? Hy vọng rằng, các bạn đã lựa chọn cho mình một hướng nhà phù hợp nhất. Chúc bạn sớm sở hữu một ngôi nhà mơ ước.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888