Thi công ốp, lát đá Trụ sở Bộ tư lênh công binh – 459 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

3820 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Trụ sở Bộ tư lệnh công binh Thành Phố Hà Nội đặt tại số 459 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội. Bộ được thành lập vào ngày 28 tháng 06 năm 1965 theo quyết định 102/QP của Bộ Quốc Phòng. Với đặc thù của ngành thì trụ sở của Bộ tư lệnh công bình được thiết kế khá bề thế, không gian mang tính trang nghiêm và đảm bảo cả yêu cầu về tính thẩm mĩ lẫn công năng. Gói thầu ốp lát đá tự nhiên cho công trình này là một trong những dự án đòi hỏi Alife Stones thi công với sự tỉ mỉ cao nhất để đạt độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Những hình ảnh thực tế dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

Những công trình chúng tôi thi công chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Những công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước được Alife Stones thi công là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng vào năng lực của chúng tôi. Nếu bạn đang cần tư vấn về ốp lát đá tự nhiên thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888