Thi công ốp lát đá nội – ngoại thất biệt thự cao cấp Ciputra – Hà Nội

2676 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Biệt thự Ciputra là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra. Đây là một trong những khu đô thị đầu tiên do một tập đoàn nước ngoài (Indonesia) đầu tư với tổng số vốn lến đến 2,1 tỷ USD. Nằm tại mảnh đất đắt giá phía Tây Bắc hồ Tây, dự án Biệt thự Ciputra còn là dự án bất động sản cao cấp có giá trị lớn tại Hà Nội.

Khu biệt thự còn được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết kế không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra với các tiện ích cao cấp đảm bảo an nình 24/7, các trường học tiêu chuẩn quốc tế, các trung tâm thương mại đắt giá… Đây là khu biệt thự được giới thượng lưu trong nước, người nước ngoài chọn mua và sinh sống như là một cách thể hiện đẳng cấp.

Biệt thự ciputra

Sau khi nhận bàn giao thô, anh H bắt đầu quá trình đi tìm kiếm nhà thầu hoàn thiện cho căn biệt thự của gia đình mình. Do yêu cầu đặc biệt, Alife Stones xin phép không công khai vị trí căn và tên chính xác chủ đầu tư công trình. Anh H tìm đến chúng tôi sau một qúa trình tham khảo các đơn vị thi công. Sau quá trình tư vấn và được xem những hình ảnh thực tế từ những dự án của chúng tôi thi công, anh H đã tin tưởng giao cho Alife Stones thiết kế và thi công ốp lát đá nội – ngoại thất và toàn bộ căn nhà của mình.

Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 1 Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 1
Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 2 Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 2
Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 3 Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 3
Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 5 Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 5
Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 4 Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 4
Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 6 Phối cảnh ngoại thất dự án góc nhìn thứ 6

Căn biệt thự trở nên rất hoành tráng với những sản phẩm đá ốp lát tự nhiên hoàn hảo. Anh H cũng là một người khá kĩ tính và rất ưa thích việc trang trí nhà cửa bằng đá. Các mẫu đá granite, marble anh sử dụng cho căn biệt thự của nhà mình đều là những mẫu cao cấp. Với độ hoàn thiện tỉ mỉ, chúng tôi đã cảm thấy rất vui khi anh H hài lòng vể chất lượng sau khi hoàn thiện. Dưới đây sẽ là những hình ảnh thực tế chúng tôi chụp tại công trình.

 

Sản phẩm thực tế còn đẹp hơn trên ảnh rất nhiều nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi là nhà thấu thi công đá ốp lát. Với kinh nghiệm hơn 15 năm và những công trình, dự án thi công lớn trên khắp cả nước, Alife Stones chắc chắn là đơn vị bạn đang tìm kiếm để  hoàn thiện đá ốp lát với độ hoàn hảo cao nhất.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888