Thi công ốp lát đá gói thầu nội – ngoại thất trụ sở tập đoàn Tân Hoàng Minh

2369 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn nổi lên bởi sự uy tín và những sản phẩm chất lương cao trong các lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh khách sạn và dịch vụ vận tải. Trong quá trình phát triển tập đoàn đã không ngừng đổi mới và mở rộng lĩnh vực hoạt động.

Hiện nay Tân Hoàng Minh Group đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ các ngành: Bất động sản, sản xuất đồ nội thất, phát triển TTTM và khu vui chơi giải trí…. Với nhiều dự án nổi bật của tập đoàn là: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng, Phú Thanh…

Để xứng tầm với vị thế của một doanh nghiệp lớn, Tân Hoàng Minh Group đã chọn tòa nhà STV – Tower đặt tại vị trí vàng khu vực nội đô: 24 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là tòa nhà được thiết kế bởi Công ty TNHH Meinhardt (Úc). Tòa nhà văn phòng này đạt tiêu chuẩn xây dựng hạng A cao 7 tầng và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn văn phòng gần 5.000 m2.

Alife Stones đã trúng thầu ốp lát đá tự nhiên cho toàn bộ không gian nội – ngoại thất của cả tòa nhà. Với khối lượng công việc và yêu cầu cao, chúng tôi đã không ngần ngại triển khai với quy trình chuyên nghiệp nhất. Những người thợ thi công tay nghề cao được tuyển chọn và giám sát bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm để thực hiện gói thầu. Quý khách hàng hãy tham khảo thêm những hình ảnh của chúng tôi từ quá trình thi công đến hoàn thiện của dự án này để có cái nhìn tổng quát và đánh giá chính xác nhất về khả năng của Alife Stones. Từ đó có thể lựa chọn được nhà thầu uy tín thi công ốp lát đá tự nhiên khi bạn có nhu cầu.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888