Thi công ốp, lát đá gói thầu hoàn thiện tòa nhà MD Complex – Mỹ Đình, Hà Nội

1369 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Dự án MD Complex Mỹ Đình hay còn gọi là MD Complex Tower là tổ hợp 2 khối tòa nhà hỗn hợp gồm công trình công cộng, văn phòng và căn hộ cao cấp. Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, dự án MD Complex nằm tại vị trí đẹp nhất trong quẩn thể khu đô thị mới Mỹ Đình 1. Chủ đầu tư dự án là: Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng (MHDI) . MHDI đã đầu tư một công trình với kiến trúc hiện đại, thiết kế đối xứng qua góc mang vẻ đẹp sang trọng.

Với những yêu cầu cao, đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ các nhà thầu ốp lát, chỉ có Alife Stones đã được lựa chọn để thực hiện gói thầu ốp lát đá tự nhiên cho công trình. Từ quá trình thi công, chúng tôi đã tổ chức giám sát cẩn thận để quá trình thi công không phát sinh sự cố. Quả thật đến lúc nghiệm thu, bàn giao đi vào sử dụng thì mọi thứ đều vận hành trơn chu. Chủ đầu tư đã rất hài lòng về sản phẩm do chúng tôi thi công.

Những hình ảnh trên là hình ảnh trực tiếp được Alife Stones ghi lại trong quá trình thi công và khi hoàn thiện công trình. Quý khách hàng có thể tham khảo để tự đưa ra đánh giá về khả năng của chúng tôi. Với những tiêu chuẩn cao nhất về đá ốp lát, Alife Stones sẽ mang đến công trình của bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888