Người sinh năm 1959 hợp hướng nào? Những kiến thức phong thủy không nên bỏ lỡ

1500 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Xác định hướng nhà trước khi xây là một bước vô cùng quan trọng, bởi vì hướng nhà có tốt thì gia chủ mới ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn, cũng như có một cuộc sống bình an. Vậy người sinh năm 1959 hợp hướng nào? Lời giải đáp sẽ có ngay phần nội dung dưới đây.

Mục lục

1. Các hướng nhà tuổi Kỷ Hợi theo quan niệm phong thủy

Các hướng nhà tuổi Kỷ Hợi theo quan niệm phong thủy gồm có 4 hướng cát (hướng tốt) và 4 hướng hung (hướng xấu). Cụ thể ý nghĩa của 8 hướng này như thế nào thì xin mời các bạn theo dõi ngay sau đây.

hướng nhà tuổi Kỷ Hợi theo phong thủy

Hướng nhà tuổi Kỷ Hợi theo phong thủy

1.1. Hướng cát (hướng tốt) cho tuổi Kỷ Hợi

– Sinh khí: đây là một hướng được biết đến rất tốt cho đường công danh sự nghiệp. Đồng thời, hướng này sẽ giúp gia chủ gặt hái được nhiều tài lộc, danh tiếng và địa vị.

– Thiên y: hướng này sẽ giúp cho gia chủ có một sức khỏe tốt, tuổi thọ được kéo dài.

– Diên niên: đây là hướng mang lại nhiều sự gắn kết trong những mối quan hệ trong gia đình cũng như ở bên ngoài xã hội.

– Phục vị: hướng này sẽ mang đến một ý nghĩa to lớn về sức mạnh tinh thần, đồng thời mang đến nhiều may mắn trong quá trình thi cử.

1.2. Hướng hung (hướng xấu) cho tuổi Kỷ Hợi

– Hoạ hại: đây là hướng được biết đến sẽ mang lại nhiều thị phi, những điều không được may mắn và khả năng thất bại cao.

– Ngũ quỷ: hướng mày sẽ mang đến cho gia chủ những nguồn thất thu về tài chính, thất nghiệp, gây lộn.

– Lục sát: đây là một hướng gây nên sự bất bình trong các mối quan hệ tình cảm, bạn bè, kiện tụng,…

– Tuyệt mệnh: hướng này đem đến cho gia chủ những điềm cực kỳ xấu. Hậu quả củ nó mang đến hậu quả phá sản, bệnh tật chết người.

2. Nam sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Một câu hỏi được đặt ra cho các chuyên gia phong thủy đó chính là: nam sinh năm 1959 hợp hướng nào? Muốn biết hợp hướng nào thì chúng ta phải xét đến các yếu tố như: năm sinh dương lịch, năm sinh âm lịch, quẻ mệnh cũng như ngũ hành.

gia chủ nam 1959 nen chọn nhà hướng Tây

Gia chủ nam sinh năm 1959 nên chọn nhà hướng Tây

Như vậy, các yếu tố các bạn nam sinh năm 1959 cần phải xác định là:

– Năm sinh dương lịch là năm 1959.

– Năm sinh âm lịch là năm Kỷ Hợi

– Quẻ mệnh là Khôn Thổ

– Ngũ hành là Bình Địa Mộc (có nghĩa là Gỗ đồng bằng).

– Gia chủ sẽ thuộc vào Tây Tứ Mệnh, nhà ở hướng Bắc và thuộc về Đông Tứ Trạch.

– Những hướng cát (hướng tốt) khi xây dựng nhà đó chính là: hướng Tây hướng Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng chính Tây.

– Những hướng hung (hướng xấu) cần nên tránh trước khi xác định xây dựng nhà là: hướng chính Bắc, hướng chính Đông, hướng Đông Nam và hướng chính Nam. 

Với chia sẻ trên thì những quý ông sinh năm 1959 nên chọn xây dựng nhà ở hướng cát để có nhiều tài lộc, phú quý vào bên trong ngôi nhà của bạn.

3. Tuổi Kỷ Hợi nữ hợp hướng nào?

Tương tự như xác định hướng nhà ở tuổi Kỷ Hợi nam thì câu hỏi tuổi Kỷ Hợi nữ hợp hướng nào? Cũng sẽ được xác định dựa trên các yêu tố như: năm sinh dương lịch, năm sinh âm lịch, quẻ mệnh và ngũ hành.

chọn hướng nhà cho gia chủ nữ

Chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ nữ

Chi tiết những yếu tố đó sẽ được trình bày ngay sau đây.

– Năm sinh dương lịch là năm 1959.

– Năm sinh âm lịch là năm Kỷ Hợi.

– Quẻ mệnh là Khảm Thủy.

– Ngũ hành chính là Bình Địa Mộc (có nghĩa là Gỗ đồng bằng).

– Gia chủ sẽ thuộc vào Đông Tứ Mệnh, nhà nên ở hướng Bắc và thuộc Đông Tứ Trạch.

– Những hướng cát (hướng tốt) mà gia chủ nữ nên xác định trước khi cất nhà đó chính là: hướng chính Bắc, hướng chính Đông, hướng chính Đông Nam và hướng chính Nam.

– Những hướng hung (hướng xấu) mà những gia chủ nữ nên tránh xa đó chính là: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng chính Tây.

Để sở hữu được một ngôi nhà hợp phong thủy thì các nữ gia nên xây dựng ngôi nhà của mình theo hướng cát. Có như vậy, nữ gia mới gặp được nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

4. Khi xác định hướng nhà tuổi Kỷ Hợi nên kiêng kỵ điều gì?

Những điều kiêng kỵ khi xác định hướng nhà tuổi Kỷ Hợi mà bạn nên tránh đó chính là không nên xây nhà vào các năm Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc,…

kiêng kỵ khi xác định hướng nhà tuổi hợi

Những điều kiêng kỵ khi xác định hướng nhà cho tuổi Kỷ Hợi

Lý do chính là, vào năm Kim Lâu người xưa đặc biệt cấm kỵ trong việc cất hoặc khai trương vì chúng mang đến những điều không tốt đẹp. 

Còn vào năm Tam tai và Hoang Ốc, bạn có thể xây nhà nhưng sẽ có những rắc rối làm cản trở đến quá trình thi công. Chính vì vậy, nếu không quá vội thì gia chủ có thể xây trước hoặc sau 2 năm này.

Nếu rơi vào trường hợp bắt buộc phải xây dựng vào những năm không mấy may mắn này, thì gia chủ có thể nhờ người hợp tuổi để thực hiện công việc cúng vái, động thổ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề: sinh năm 1959 hợp hướng nào? Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ đã giúp ích được các bạn giải đáp những vướng mắc của mình. Chúc các bạn sớm xây dựng một ngôi nhà có phong thủy thích hợp.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888