Khám phá hướng nhà tuổi Mậu Ngọ? Xây nhà hướng nào hợp phong thủy

1527 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Con người sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi sẽ tìm về ngôi nhà của mình để nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi năng lượng. Do đó, nhà đã trở thành nơi hết sức quan trọng đối với mỗi người. Ngoài ra, ngôi nhà còn giúp gia chủ có thể gặp nhiều may mắn nếu chọn đúng hướng. Vậy hướng nhà tuổi Mậu Ngọ như thế nào là chuẩn chỉ?

Mục lục

1. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ mang can mệnh và ngũ hành như sau:

– Năm sinh dương lịch: năm 1978

– Năm sinh Âm lịch: năm Mậu Ngọ

– quẻ mệnh Nam thuộc cung Tốn, Nữ thuộc cung Khôn

– Ngũ hành: Hỏa

xem hướng nhà tuổi mậu ngọ

Người sinh năm 1978 thường gặp khó khăn trong giai đoạn còn trẻ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy thì họ là người có cuộc sống tương đối khó khăn trong giai đoạn đầu đời. Họ gặp rất nhiều những gian nan, vất vả cho đến những năm 34 tuổi.

Bên cạnh đó, công việc của họ cũng gặp rất nhiều sự trái ý, hiếm có may mắn bởi số mệnh có sự thất thường. Nguy cơ họ phải đối mặt với những thất bại là rất cao. Người tuổi Mậu Ngọ có con đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều chông gai và trải qua những vất vả, khổ cực.

Do đó, họ phải có sự phấn đấu, cố gắng hết mình để theo đuổi con đường này nếu muốn thành công về sau. Chỉ khi họ bước vào những năm hậu vận thì cuộc sống mới được an nhàn. Con đường sự nghiệp và công danh chỉ có thể thăng tiến từ tuổi 45 trở đi.

2. Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ

Theo phong thủy bát trạch, gia chủ tuổi Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa trong ngũ hành. Do đó, những người tuổi này thường rất nóng nảy khi gặp phải điều không mong muốn. Chính vì vậy, cuộc sống của họ sẽ có những điều không suôn sẻ. Chỉ khi ở độ chín về mọi mặt thì mới có thành tích ban đầu.

Cầm tinh con ngựa trong 12 con giáp, tuổi Mậu Ngọ yêu thích một cuộc sống tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên, họ cũng cần phải giữ mình vào một khuôn khổ nào đó. Trong giai đoạn tiền vận, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Chỉ khi bước tới trung vận mới bắt đầu có những thành công và đi vào hậu vận sẽ được ổn định.

Nếu như gia chủ tuổi Mậu Ngọ biết cách lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp giải xui trong giai đoạn tiền vận. Đồng thời may mắn, tiền tài và sự thành công sẽ đến với họ. Vậy tuổi 1978 hợp hướng nào?

tuổi mậu ngọ hợp hướng nhà nào

Tùy thuộc vào căn mệnh của mỗi gia chủ tuổi Mậu Ngọ để xây nhà hướng hợp phong thủy

2.1. Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào?

Để cho công danh, sự nghiệp có bước phát triển sớm hơn, gia chủ nam tuổi Mậu Ngọ cần lựa chọn những hướng Cát khí dưới đây:

– Hướng Bắc: Sinh Khí – Gia chủ làm ăn sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển. Do đó, sớm thành công trên con đường danh vọng.

– Hướng Đông: Diên Niên – Mọi điều đều ổn định từ cuộc sống cho đến việc làm ăn. Gia đình sống bên nhau hạnh phúc.

– Hướng Nam: Thiên Y – Được sự che chở của trời đất, gặp vận may về sức khỏe, công việc. Do đó, gia chủ có thể vượt qua được bệnh tật, con cháu đề huề, khỏe mạnh, thông minh.

– Hướng Đông Nam: Phục Vị – Nhận được sự trợ giúp, tương trợ dù ở hoàn cảnh nào. Mọi vấn đề đều được giải quyết.

Hướng xấu nên tránh đối với nam tuổi Mậu Ngọ

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ muốn thành công trên con đường công danh sự nghiệp thì cần phải tránh những hướng xấu sau:

– Hướng Tây Bắc: Họa Hại – Con đường công danh sẽ bị đứt đoạn, nhiều sóng gió ập đến và rắc rối xảy ra trong cuộc sống.

– Hướng Đông Bắc: Tuyệt Mệnh – Gia chủ sẽ gặp họa chết chóc, thường xuyên có người đau ốm và bệnh tật liên miên. Có thể tính mạng cũng khó giữ.

– Hướng Tây: Lục Sát – Những chuyện rắc rối, vướng mắc trong các mối quan hệ xã hội, gia đình.

– Hướng Tây Nam: Ngũ Quỷ – Có nhiều tai họa ập đến, gây mất của cải, tiền bạc. Đời con cháu sẽ gặp họa thất nghiệp, tán gia bại sản.

2.2. Nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

Trong dân gian thường có câu: “Đàn ông xây nhà” và  “Đàn bà xây tổ ấm”. Tuy nhiên, hiện nay tiềm lực kinh tế của phụ nữ còn lớn hơn so với đàn ông nhiều lần. Do đó, việc nữ tuổi Mậu Ngọ xây nhà là điều hết sức bình thường. Khi xây nhà cần lựa chọn hướng hợp tuổi sau đây:

– Hướng Tây Bắc: Diên Niên – Mọi điều đều tốt lành, ổn định

– Hướng Đông Bắc: Sinh Khí – Tài lộc gia đình vẹn toàn

– Hướng Tây: Thiên Y – Thiên thời địa lợi và được sự che chở

– Hướng Tây Nam: phục vị – Được quý nhân phù trợ

Hướng xấu nên tránh nữ tuổi Mậu Ngọ

Chọn hướng nhà cho nữ tuổi Mậu Ngọ là điều hết sức sức quan trọng hiện nay. Trong đó, những hướng Hung khí cần phải tránh đối với gia chủ là:

– Hướng Bắc: Tuyệt mệnh – Gây họa chết chóc

– Hướng Đông: Họa Hại – Nhà có nhiều hung khí

– Hướng Nam: Lục Sát – Nhà có họa sát khí

– Hướng Đông Nam Ngũ Quỷ – Gặp nhiều tai họa, bất chắc

3. Tuổi Mậu Ngọ bàn làm việc hướng nào?

Bên cạnh hướng nhà hợp mệnh, bàn làm việc cũng là vị trí được gia chủ tuổi Mậu Ngọ quan tâm. Để có thể thành công trên con đường công danh, sự nghiệp thì hướng bàn làm việc không kém phần quan trọng.

bàn làm việc đúng hướng để phát triển sự nghiệp

Bố trí bàn làm việc đúng hướng sẽ giúp gia chủ phát triển con đường sự nghiệp

Nếu sắp xếp bàn làm việc đúng hướng sẽ giúp gia chủ thay đổi được vận mệnh. Khi đó, công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn và cơ hội thăng quan tiến chức sẽ mở ra cho bạn.

3.1. Hướng bàn làm việc hợp mệnh tuổi Mậu Ngọ

Thông thường, ba yếu tố Đẹp – Tiện dụng – Hợp phong thủy cần phải hội tụ đầy đủ để có thể có được chiếc bàn làm việc ưng ý nhất. Do đó, hướng bàn làm việc cho gia chủ sẽ là điều không thể bỏ qua.

Theo phong thủy bát trạch, phương vị được các thầy phong thủy lựa chọn đặt bàn làm việc là Thần Tài. Đối với những gia chủ sinh năm Mậu Ngọ thì cần đặt ở các hướng Bắc trong văn phòng làm việc. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào gia chủ là nam hay nữ để có được hướng chuẩn chỉ nhất:

– Đối với nam mạng Mậu Ngọ: thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc sẽ quay về Hướng Đông (Diên Niên), Hướng Bắc (Sinh Khí), Hướng Nam (Thiên Y), Hướng Đông Nam (Phục Vị) là phù hợp nhất.

– Đối với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ: thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc cần đặt quay lưng về một trong các hướng sau: Hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị).

3.2. Lưu ý khi đặt bàn làm việc

Bên cạnh hướng bàn làm việc, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần phải chú ý đến những điều sau khi đặt bàn làm việc:

– Bàn làm việc cần đặt hướng ra cửa phòng chính. Tuy nhiên, không được đặt đối diện hay thẳng với hướng cửa phòng.

– Cần có một điểm tựa nhất định sau lưng bàn làm việc.

– Không nên để người ngồi làm việc quay mặt vào hướng tường.

– Không được đặt bàn làm việc ở nơi có góc nhọn, góc khuất hay cuối hành lang, lối đi.

– Không nên đặt bàn làm việc hướng thẳng vào nhà vệ sinh, cầu thang.

– Bàn làm việc không được đặt ở trung cung.

– Bàn làm việc không nên đặt trước cột vuông hay dưới xà ngang.

4. Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?

Bàn thờ cũng giống như hướng nhà cần phải đặt ở nơi thu hút được tài vận, mang lại may mắn cho gia chủ. Để có thể lựa chọn được hướng đặt bàn thờ hợp lý, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần phải phân tích và nắm rõ những thông tin về phong thủy bàn thờ.

Người tuổi Mậu Ngọ cần chú trọng việc bố trí bàn thờ hợp hướng phong thủy

Sau đó, gia chủ sẽ dựa theo phong thủy bát trạch để có thể tìm ra những hướng tốt. Cụ thể, gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn những hướng tốt dưới đây để đặt bàn thờ:

– Hướng Bắc: Những thành công sẽ đến với gia chủ, tiền bạc và cơ hội thăng tiến ngày càng lớn hơn.

– Hướng Đông: Những mối quan hệ trong gia đình, xã hội của gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ luôn phát triển mạnh mẽ.

– Hướng Nam: Đây là hướng mang tới sức khỏe, bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi bệnh tật.

– Hướng Đông Nam: Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp gia chủ có được sự tự tin để vươn đến thành công.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Mậu Ngọ khi đặt bàn thờ cần tránh những hướng xấu như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Nếu đặt bàn thờ vào những hướng này thì sự nghiệp sẽ nhanh xuống dốc, họa về bệnh tật và thường bị tiểu nhân quấy phá. Do đó, rất dễ dẫn đến mâu thuẫn gia đình, họa mất tài sản,…

5. Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ

Bếp được biết đến là nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Vào mỗi bữa cơm, gia đình sẽ quây quần bên trong bếp. Đồng thời, bếp còn được biết đến là nơi có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình. Vậy tuổi Mậu Ngọ đặt bếp hướng nào?

bố trí phòng bếp tăng vượng khí

Phòng bếp cũng nên bố trí hợp phong thủy để gia tăng vượng khí, may mắn

5.1. Hướng bếp hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Theo phong thủy bát trạch, hướng bếp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ là các hướng: Đông Bắc, Nam và chính Tây. Những hướng không tốt được biết đến là hướng quay lưng lại hướng nhà, người nấu quay lưng về các hướng cửa nhà, phòng chính,…

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Ngọ không nên đặt bếp thẳng với hướng cửa chính của căn nhà. Điều này rất dễ gây hao của. Bên cạnh đó, đặt bếp không được đối diện với phòng ngủ, phòng vệ sinh để tránh được những bệnh tật.

5.2. Vị trí đặt bếp tuổi Mậu Ngọ

Đối với hướng đặt bếp tốt cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ chính là hướng Đông Bắc, Nam và chính Tây. Tuy nhiên, khi đặt bếp sẽ cần lựa chọn những hướng xấu. Bởi vì, nó sẽ giúp gia chủ át chế những âm khí trong căn nhà.

Ngoài ra, việc bài trí trong că nhà sẽ cần lưu ý tránh sắp xếp những dụng cụ không phù hợp, ảnh hưởng xấu tới vượng khí. Bên cạnh đó, cần tránh những góc nhọn chiếu vào khu vực mà bạn nấu nướng. Đây là điều đại kỵ, nếu gặp phải sẽ làm mất hòa khí trong gia đình.

Cùng với đó, tránh đặt bếp gần những nơi như bồn rửa, tủ lạnh và ấm đun nước. Tránh đặt bàn nấu ăn ở những nơi như mương, rãnh, đường nước chảy.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hướng nhà tuổi Mậu Ngọ như thế nào là chuẩn chỉ. Mong rằng, những thông tin bổ ích mà Alife Stones đã cung cấp này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hướng nhà hợp mệnh. Chúc các bạn may mắn với những hướng nhà mình đã chọn.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888