Khám phá hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ phù hợp với phong thủy nhà ở

1524 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Như chúng ta đã biết, mỗi người đều có căn mệnh và ngũ hành khác nhau, không ai giống ai. Do đó, yếu tố phong thủy được xét đến để mang tới những điều thuận lợi, may mắn và giúp chủ nhân thành công hơn. Trong đó, xây nhà là một trong những công việc cần phải xét đến yếu tố phong thủy. Vậy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ như thế nào phù hợp?

Mục lục

1. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ có căn mệnh và ngũ hành như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1989

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

– quẻ mệnh: Nam thuộc cung Khôn, Nữ thuộc cung Tốn

– Ngũ hành: Mộc

tử vi tuổi kỷ tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ thời còn trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn, chông gai

Trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, người tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp vô vàn khó khăn, chông gai và cần sự nỗ lực, ý chí để vượt qua. Ngoài ra, tuổi 1989 không chỉ lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, mà còn những chi phí cho những công việc khác.

Về sau, cuộc sống của họ sẽ có những cải thiện tốt hơn, no đủ hơn. Tuy nhiên, đời sống tinh thần lại là gánh nặng của tuổi này. Họ sẽ có nhiều lúc căng thẳng tột độ, những lúc phải lo toan mọi thứ trên đời.

Phải đến giai đoạn cuối tiền vận và đầu trung vận, họ mới bắt đầu có được cuộc sống ổn định. Mặc dù vậy, cuộc sống của người tuổi này do không xác định được hướng rõ ràng nên gặp nhiều vấn đề trong chuyện tiền bạc.

Tuổi Kỷ Tỵ được đánh giá là những người có cuộc sống bôn ba, đầu óc làm ăn tốt nên có thể tự thân lập nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống nội tâm lại có những sự khổ cực, suy nghĩ nhiều dẫn đến vất vả. Đồng thời, họ là những người khá trầm lặng nên không chịu được áp lực quá lớn từ cuộc sống và mọi người xung quanh.

2. Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ trong phong thủy mang mệnh Mộc và cầm tinh con rắn. Họ sẽ có cuộc đời gặp rất nhiều trông gia trong con đường công danh và sự nghiệp. Để hóa giải những điều xui xẻo và mang tới may mắn, hướng nhà là yếu tố cần quan tâm tới đầu tiên. Vậy tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào?

chọn hướng làm nhà tuoi ky ty

Người tuổi Kỷ Tỵ nên xác định hướng xây nhà hợp mệnh để mang đến may mắn

2.1. Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam hợp nhất

Tuổi 1989 hợp hướng nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều gia chủ thuộc năm này. Đối với nam giới tuổi Kỷ Tỵ, hướng nhà nên lựa chọn bao gồm:

– Hướng Tây Bắc: Diên Niên – Đây là hướng nhà mang tới sự hạnh phúc cho gia đình, đời con cháu được hưởng phúc đức. Mối quan hệ gia đình êm ấm, thuận hòa, con cháu ngoan ngoãn.

– Hướng Đông Bắc: Sinh Khí – Đây là hướng sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia chủ. Những phú quý, giàu sang sẽ đến với bạn trong cuộc đời.

– Hướng Tây: Thiên Y – Việc xây nhà hướng này sẽ tạo ra những điều thuận lợi, gia chủ sẽ được che chở từ trời Phật và có được cuộc sống giàu sang, phúc lộc, con cháu chăm ngoan, hiếu thảo.

– Hướng Tây Nam: Phục vị – Hướng mang tới sự tương trợ, được mọi người xung quanh giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn. Vì vậy, con đường công danh và sự nghiệp phát triển ổn định, thăng tiến không ngừng.

Hướng xấu cần tránh nam Kỷ Tỵ

Bên cạnh những hướng mang tới may mắn cho gia chủ nam tuổi Kỷ Tỵ, người tuổi này cần phải tránh những hướng xấu dưới đây:

– Hướng Bắc: Tuyệt mệnh – Gia chủ sẽ thường xuyên gặp nạn dẫn đến tán gia bại sản. Ngoài ra, có thể bị những bệnh hiểm nghèo gây nguy hại đến tính mạng.

– Hướng Nam: Lục Sát – Những mối quan hệ gia đình, tình cảm sẽ vướng vào thù hận, họa đến từ kiện tụng hoặc tai nạn.

– Hướng Đông Nam: Ngũ Quỷ – Người tuổi Kỷ Tỵ sẽ mất đi nguồn thu nhập trong nhà, mất việc làm và có những tranh cãi nảy lửa.

2.2. Nữ 1989 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi phụ nữ trở thành trụ cột của gia đình, họ cần lựa chọn những hướng tốt sau để làm nhà:

– Hướng Bắc: Sinh Khí – Đây là hướng sẽ giúp gia chủ có được nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang, phú quý và tiền tài sẽ đến mau lẹ.

– Hướng Đông: Diên Niên – Đây được biết đến là hướng ưu tiên với gia chủ nữ 1989. Mọi điều may mắn sẽ đến, giúp gia chủ thành công trên con đường đã chọn.

– Hướng Nam: Thiên Y – Hướng nhà tốt sẽ mang đến cho gia chủ sự che chở, được quý nhân phù trợ trong những lúc khó khăn.

– Hướng Đông Nam: Phục vì – Đay là hướng sẽ giúp vực dậy tinh thần gia chủ, giúp họ có thể vượt qua rắc rối để có được thành công.

Hướng xấu nên tránh nữ Kỷ Tỵ

Bên cạnh những hướng tốt kể trên, gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ cần tránh những hướng nhà xấu sau đây:

– Hướng Tây Bắc: Họa Hại – Đây là hướng không mấy may mắn, dễ khiến bạn gặp những chuyện thị phi, bất trắc trong công việc.

– Hướng Đông Bắc: Tuyệt Mệnh – Họa phá sản, những bênh tật sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

– Hướng Tây: Lục Sát – Những mối quan hệ tình cảm, gia đình sẽ trở nên không mấy tốt đẹp.

– Hướng Tây Nam: Ngũ Quỷ – Những điều xui xẻo sẽ đến, nguy cơ bạn bị mất nguồn thu nhập, thường gặp những vấn đề khó lòng giải quyết được.

3. Năm làm nhà tốt đối với tuổi Kỷ Tỵ

Bên cạnh hướng nhà thì việc xây nhà năm nào cũng không kém phần quan trọng. Đối với gia chủ tuổi này, khi làm nhà cần tránh phạm phải 3 loại họa sau: Họa Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Nếu phạm một trong 3 điều này sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo.

chon năm làm nhà tuổi kỷ tỵ

Năm làm nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cũng cực kỳ quan trọng cần chú ý

Đối với năm 2020, gia chủ sẽ gặp hạn đối với họa Hoang Ốc, do đó không nên xây nhà để tránh những đại họa có thể kéo đến. Vào năm 2022, đây là năm mà gia chủ Kỷ Tỵ sẽ không phạm phải điều nào trong 3 điều trên, do đó là năm tích hợp để tiến hành sửa chữa, xây nhà mới.

4. Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh

Theo phong thủy bát trạch, tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang hành Mộc. Do đó, họ rất thích hợp với những công việc liên quan đến nhà đất hay còn gọi là bất động sản. Bởi vì, ngành nghề này có sự liên quan mật thiết đến hành Mộc trong phong thủy.

chọn hướng làm nhà tuổi 1989

Chú ý đến hướng xây nhà hợp với mệnh người làm kinh doanh tuổi Kỷ Tỵ

Cùng với đó, những người tuổi này hoàn toàn có thể lựa chọn những công việc liên quan tới: kinh doanh, bán hàng, dịch vụ,…với các mặt hàng gỗ, vải,…Tóm lại, những người tuổi này sẽ phù hợp với nghề bán hàng. Bên cạnh đó, hướng để giúp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ kinh doanh tốt sẽ là:

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Đông Bắc

– Hướng Nam

– Hướng Tây Nam

5. Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào bàn làm việc

Phong thủy được coi là yếu tố vô cùng quan trọng, có liên quan mật thiết đến những vấn đề trong cuộc sống. Do đó, để công việc của bạn xuôi chèo mát mái, có được may mắn thì cần chú ý đến hướng bàn làm việc.

Người sinh năm 1989 được đánh giá là những người ôn hòa, sống tình cảm nên được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có sự thông minh, chịu khó trong công việc. Chính vì vậy, họ ắt sẽ có được những thành công, sự giàu sang và cơ hội thăng tiến lớn.

Tuy nhiên, họ có một điểm cần phải sửa đổi là tính cách đa nghi và có phần tự tin thái quá. Do vậy, công việc sẽ có những khó khăn và rắc rối nhất định. Để có thể khắc phục điều này, bàn làm việc của người Kỷ Tỵ cần đặt đúng hướng.

chon hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Chọn bàn làm việc đúng hướng cũng giúp thay đổi vận mệnh của người Kỷ Tỵ

5.1. Hướng bàn làm việc nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đối với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ thuộc mệnh Mộc và Tây tứ mệnh, do đó nên lựa chọn đặt bàn làm việc quay lưng về những hướng tốt sau:

– Hướng Sinh khí: ứng với hướng Đông Bắc

– Hướng Thiên y: ứng với hướng Tây

– Hướng Diên niên: ứng với Tây Bắc

– Hướng Phục vị: ứng với Tây Nam

Hướng xấu cần tránh đặt bàn làm việc nam tuổi Kỷ Tỵ

– Hướng Tuyệt mệnh: ứng với hướng Bắc

– Hướng Ngũ quỷ: ứng với hướng Đông Nam

– Hướng Lục sát: ứng với hướng Nam

– Hướng Họa hại: ứng với hướng Đông

Hướng bàn làm việc nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

5.2. Hướng bàn làm việc nào hợp nữ tuổi Kỷ Tỵ

Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ, hướng bàn làm việc nên chọn những hướng Cát khi sau đây:

– Hướng Sinh khí: ứng với hướng Bắc

– Hướng Thiên y: ứng với hướng Nam

– Hướng Diên niên: ứng với hướng Đông

– Hướng Phục vị: ứng với hướng Đông Nam.

Hướng xấu nữ mạng tuổi 1989 cần tránh khi đặt bàn làm việc

– Hướng Tuyệt mệnh: ứng với hướng Đông Bắc

– Hướng Ngũ quỷ: ứng với hướng Tây Nam

– Hướng Lục sát: ứng với hướng Tây

– Hướng Họa hại: ứng với hướng Tây Bắc

5.3. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Đối với người tuổi này, họ nên sử dụng những bàn làm việc dạng có góc cạnh được thiết kế uốn lượn. Bên cạnh đó, màu sắc bàn làm việc phải hợp với gia chủ mệnh Mộc như:

– Màu sắc tương sinh: Màu xanh lục, xanh lá cây, màu đen hay xanh dương.

– Chất liệu bàn làm việc nên chọn gỗ ép, gỗ công nghiệp hay các loại gỗ tự nhiên. Ngoài ra, cần phải tránh những bàn làm từ kim loại, bởi Kim sẽ khắc Mộc. Điều này sẽ dẫn đến công việc của tuổi Kỷ Tỵ không được như ý muốn.

5.4. Bài trí, sắp xếp các vật phẩm trên bàn làm việc

Bên cạnh việc chọn được những hướng tốt để đặt bàn làm việc, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn thêm những vật phẩm phong thủy để mang tới may mắn, thu hút được tài lộc cho bản thân. Do đó, người tuổi này nên lựa chọn những loại đá phong thủy như: đá màu xanh lá cây, xanh da trời hoặc xanh nước biển.

Nếu muốn công việc được phát triển tốt thì nên lựa chọn đá loại ngọc như: ngọc phí thủy, đá mặt trăng, thạch anh,…Cùng với đó, những linh vật phong thủy sẽ giúp bạn có thể xua đuổi được tà khí, mang tới sự bình an như: ngọc Rồng, Tỳ Hưu, Cóc để bàn,…

Ngoài ra, người tuổi này còn rất thích hợp với những cây xanh để bàn. Việc bài trí cây xanh sẽ giúp căn phòng thêm tuyệt vời hơn. Không khí dễ chịu và đem lại hiệu quả làm việc lớn hơn.

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ. Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hướng hợp mệnh khi xây nhà.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888