Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Chọn hướng xây nhà cho người sinh năm 1979 đúng chuẩn

1716 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Trong cuộc đời mỗi con người, nhà ở được xem là nơi hết sức quan trọng. Do đó, việc xây nhà, sửa nhà cần được tìm hiểu kỹ lưỡng những khía cạnh về phong thủy. Nếu không, gia chủ rất dễ phạm phải những sai lầm khiến việc làm ăn không tốt, xui xẻo ập đến. Vậy hướng nhà tuổi Kỷ Mùi như thế nào là chuẩn?

Mục lục

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi có số mệnh và ngũ hành như sau:

tử vi tuổi kỷ mùi

Người sinh năm 1979 thường thật thà, có xu hướng sống nội tâm

– Năm sinh Dương lịch: 1979

– Năm sinh Âm lịch: Kỷ Mùi

– Quẻ mệnh: Nam, Nữ đều thuộc Cung Chấn

– Ngũ hành: Hỏa

– Màu tương sinh: Màu đen, xám, xanh nước biển.

– Màu tương hợp: Màu xanh lục, xanh da trời.

Tuổi Kỷ Mùi theo thiên can ứng với chữ Kỷ gồm những chòm sao như: Vũ Khúc, Thiên Lương, Văn Khúc, Tham Lang và Tứ Hóa. Vì vậy, tuổi này thường có nhiều tài năng, tham vọng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tính cách ngay thẳng, thật thà và có đôi chút cứng rắn, nhưng họ sống khá nội tâm và say mê với công việc. Người tuổi 1979 rất thích cuộc sống an bình, vừa đủ và không có những tranh chấp. Họ không thích sự mạo hiểm, đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không biết rõ.

Tuy có những bước tiến chậm nhưng đổi lại là sự chắc chắn, tiền bạc sẽ được tích lỹ từ từ. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ cũng có khá ít biến động, thăng trầm. Đến thời trung vận và hậu vận sẽ được thừa hưởng sự sự giàu sang.

Ngoài ra, những người tuổi Kỷ Mùi phù hợp với công việc kinh doanh, những dự án đầu tư chắc chắn. Do đó, khả năng thất bại là vô cùng nhỏ, cơ hội thăng tiến đổi lại khá khó khăn. Đa phần họ thường không thành công sớm, phải đến trung vận mới được phát triển.

II. Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người tuổi 1979. Thông thường những người đang muốn có được sự may mắn, thuận lợi sẽ chọn cung Thiên Y. Đối với sức khỏe thì là cung Phục Vị. Vậy tuổi 1979 hợp hướng nào?

2.1. Nam sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi nếu đang muốn xây nhà hoặc sửa nhà sẽ cần lựa chọn những hướng Cát khí, hợp mạng. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, phát triển được sự nghiệp của mình. Những hướng hợp mệnh gia chủ nam Kỷ Mùi là:

tử vi kỷ mùi nam mạng

Nam mạng Kỷ Mùi nên xây nhà hướng Đông hoặc Nam

– Hướng Bắc: Thiên Y – Gia chủ sẽ gặp thiên thời địa lợi, nhân hòa và luôn được che chở. Trong cuộc sống, họ sẽ luôn có được mối quan hệ hòa hợp, viên mãn trong tình yêu.

– Hướng Đông – Phục Vị: Được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn trong công việc sẽ luôn có sự trợ giúp của người khác. Do đó, cuộc sống khá an nhàn, hạnh phúc.

– Hướng Nam: Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp phát triển.

– Hướng Đông Nam: Diên Niên – Hướng của sự ổn định, sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình sẽ luôn dồi dào, vượt qua được mọi bệnh tật.

Cùng với những hướng Cát khí, nam mạng tuổi Kỷ Mùi cần tránh những hướng Hung dưới đây:

– Hướng Tây Bắc: Ngũ Quỷ

– Hướng Đông Bắc: Lục Sát

– Hướng Tây: Tuyệt Mệnh

– Hướng Nam: Họa Hại

2.2. Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi đối với nữ cũng không kém phần quan trọng so với nam mạng. Điều này sẽ giúp gia chủ tránh được những vận xui trong cuộc đời. Những hướng tốt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi bao gồm:

tử vi kỷ mùi nữ mạng

Nữ Kỷ Mùi nên xây nhà hướng Đông, Nam và Bắc là tốt nhất

– Hướng Bắc: Thiên Y – Thiên thời, địa lợi và được sự che chở của nhiều người. Cuộc sống gia đình, hôn nhân hạnh phúc và sức khỏe được trời ban.

– Hướng Đông: Phục Vị – Gia chủ sẽ nhận được những sự trợ giúp đến từ mọi người xung quanh. Sức mạnh tinh thần, may mắn trong công việc và có cuộc sống an nhàn.

– Hướng Nam: Sinh Khí – Cuộc sống êm ấm, tiền vào như nước và phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Đông Nam: Diên Niên – Mọi điều đều ổn định, sức khỏe được cải thiện và luôn vượt qua được những khó khăn, bệnh tật.

Ngoài những hướng tốt kể trên, gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi cần tránh những hướng xấu sau:

– Hướng Tây Nam: Họa Hại

– Hướng Tây Bắc: Ngũ Quỷ

– Hướng Đông Bắc: Lục Sát

– Hướng Tây: Tuyệt Mệnh

III. Hướng cổng tuổi Kỷ Mùi

Bên cạnh hướng nhà hợp mệnh đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi, cổng chính là nơi cần được quan tâm tiếp theo. Cổng nhà được ví như nơi giao thoa giữa bên ngoài và bên trong của ngôi nhà, chính vì vậy cổng cần được thiết kế hợp mệnh của gia chủ.

chọn hướng cổng phù hợp

Chọn hướng cổng phù hơp với mệnh người tuổi Kỷ Mùi

Hướng cổng chính là một yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong thủy nhà ở của gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Ngoài ra, cổng đẹp sẽ mang đến những điều may mắn, sự thuận lợi và loại bỏ được những tai họa cho gia đình bạn.

Theo quan niệm phong thủy, trong môn mệnh cần phải có sự tương đối giữa các yếu tố trong ngôi nhà là: cửa, cổng chính, nhà bếp và phòng ngủ. Do đó, gia chủ tuổi Kỷ Mùi phù hợp với hướng cổng chính Bắc. Bên cạnh đó, khi xây cổng cần phải lưu ý những điều sau:

– Cổng chính không được đối xung trực tiếp với con đường

– Không được để vật nhọn đối xung với cổng chính

– Kích thước cổng chính không quá nhỏ hoặc quá to

– Không nên thiết kế cổng chính trùng với đường thoát nước

– Không nên xây dựng cổng chính đối diện với cây xăng, nhà hỏa táng, bến xe bus sẽ rất dễ mắc bệnh cho gia đình.

– Không nên xây cổng đối diện với ủy ban nhân dân, tòa án, đồn cảnh sát,…

– Không nên thiết kế cổng chính đối diện với cầu vượt

IV. Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Bàn thờ được coi là một trong những nơi hết sức linh thiêng của gia đình. Đây là nơi gắn kết đời con cháu, gia đình bạn với ông bà, tổ tiên. Do đó, tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào là điều cần phải xem xét thật kỹ.

chọn hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi kỷ mùi

Người sinh năm Kỷ Mùi nên chọn hướng bàn thờ phù hợp để mang đến may mắn

Hướng Nam

Đây là hướng thuộc Sinh khí sẽ mang đến vượng khí cho con người. Cung sinh khí được đánh giá là cung tốt nhất trong 4 cung tốt của phong thủy bát trạch. Sinh khí được lý giải chính là sự cải thiện về sức khỏe, vận mệnh, con đường tài lộc sẽ phát triển.

Đây là hướng có lợi cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi. Gia chủ tuổi này có thể phát triển sự nghiệp, danh tiếng của mình nếu bạn thờ được đặt tại hướng này.

Hướng Bắc

Cung Thiên Y tương ứng với sao Cự Môn sẽ mang tới sức khỏe cho gia đình. Cung này hết sức quan trọng đối với nữ mạng Kỷ Mùi. Hướng này sẽ giúp các thành viên trong gia đình tránh được những bệnh tật, trường thọ và ngày càng phát triển.

Hướng Đông Nam

Cung Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc sẽ mang tới những mối quan hệ êm ấm. Khi đặt bàn thờ hướng này gia chủ sẽ được hưởng hạnh phúc lâu dài, cuộc sống vợ chồng ấm no, thuận hòa, sung túc. Ngoài ra, nó cũng là hướng thuận hòa cho công việc ngoại giao cùng mối quan hệ xã hội cho gia chủ.

Hướng Đông

Cung Phục Vị thuộc sao Tả Phù sẽ mang đến sự bình yên. Đây là cung sẽ mang tới sự bình yên, trấn tĩnh và những điều có lợi cho gia chủ. Đặt bàn thờ hướng này sẽ giúp chủ nhà có được tiền tài, tình duyên và các mối quan hệ êm ấm, tốt đẹp.

Ngoài việc lựa chọn những hướng tốt trên, gia chủ tuổi Kỷ Mùi cần tránh những hướng xấu dưới đây:

– Hướng Tuyệt Mệnh

– Hướng Ngũ Quỷ

– Hướng Lục Sát

– Hướng Họa Hại

V. Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi

Việc áp dụng phong thủy nhà ở cùng với những tác phẩm nghệ thuật trong nhà ở là điều tương đối khó khăn. Những người thực hiện cần phải có sự hiểu biết cả về yếu tố phong thủy và nghệ thuật. Không có nguyên tắc nào để quyết định mọi sự vật tồn tại trong căn nhà của bạn. Do đó, hãy áp dụng phong thủy sao cho phù hợp nhất với không gian sống.

hóa giái hướng nhà không hợp phong thủy cho tuổi kỷ mùi

Cần áp dụng nhiều cách để hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy tuổi Kỷ Mùi

Do đó, trước khi xây dựng nhà ở bạn cần kiểm tra những kiến trúc trong căn nhà. Những khu vực là dù nhỏ nhất để không phải mất công sửa chữa sau này. Nếu việc sửa chữa và xây dựng không thể diễn ra theo ý muốn thì gia chủ không nên lo lắng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách khắc phục hướng nhà xấu.

5.1. Sử dụng một cửa khác

Việc để cửa nhà quay về hưởng không hợp phong thủy sẽ mang tới xui xẻo cho gia chủ. Lúc này nguồn năng lượng trở nên tiêu cực và lọt sâu vào nhà bạn. Do đó, ngôi nhà sẽ càng ngày càng yếu đi và bạn sẽ không thể kích hoạt được cát khí.

Cách đơn giản nhất nếu bạn không thể xê dịch cửa chính của nhà mình làm tìm một cửa khác thay thế. Đây là cửa sẽ sử dụng để đi thường xuyên. Những chiếc cửa này sẽ giúp Cát khi vào nhà mang tới tài lộc cho gia đình bạn.

5.2. Bảo vệ luồng Cát khi quanh căn nhà

Điều quan trọng đối với gia chủ chính là tạo ra được nguồn năng lượng mạnh mẽ ngay từ cửa ra vào để bảo vệ ngôi nhà. Khi đó, bạn có thể sử dụng gương bát quái để treo ngay trên cửa và trang trí bằng những vật phẩm phong thủy khác.

Có thể đặt tượng hay tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát – Vị thần của lòng bao dung, tình thương trên thế gian. Mặt khác, tượng Quan Công cũng là sự hiện diện của thần chiến tranh ngay cửa vào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những biểu tượng để tích lũy năng lượng khác mang ý nghĩa riêng cho bản thân.

5.3. Làm suy giảm các yếu tố xấu

Đây là cách hết sức tuyệt vời giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi giảm thiểu được Hung khí trong ngôi nhà. Cụ thể, các bạn có thể sử dụng những yếu tố làm yếu nhân tố xấu đi. Ví dụ đơn giản: Khi cửa chính đặt vào hướng Tây Bắc sẽ phạm phải Ngũ Quỷ, để khắc phục sẽ sử dụng yếu tố nước để áp chế.

Tuy nhiên, với cách này gia chủ cần phải thực hiện một cách vô cùng tinh tế. Bạn cần đảm bảo được sự cân bằng giữa 5 yếu tố ngũ hành trong phong thủy nhà ở.

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về hướng nhà tuổi Kỷ Mùi. Mong rằng, những kiến thức này sẽ giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi tìm được hướng nhà hợp mệnh, mang tới Cát khi cho gia đình. 

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888