Giải mã tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Xác định hướng xây nhà tuổi 1976

1401 lượt xem

Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/srkstzmuhosting/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14

Nhà ở là một trong những nơi vô cùng quan trọng đối với con người. Nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi ở, mà còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình với nhau. Do đó, việc xây dựng nhà đối với con người là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu xây phải hướng nhà xấu sẽ khiến gia đình gặp nhiều vận xui. Vậy tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Mục lục

1. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thìn

Gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ có căn mệnh và ngũ hành như sau:

tư vấn tử vi tuổi bính thìn

Tử vi người tuổi Bính Thìn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống

– Năm sinh dương lịch: năm 1976

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– quẻ mệnh: Nam thuộc cung Càn và Nữ thuộc cung Ly

– Ngũ hành: Thổ

Theo phong thủy bát trạch, tuổi Bính Thìn là tuổi hết sức thông minh, có tài cán và yêu sự tự do. Do đó, họ sống rất phóng khoáng, tâm hồn bay bổng giống như con giáp tượng trưng cho họ vậy.

Cuộc đời của tuổi Bính Thìn luôn vui vẻ và có nhiều sắc màu, sự mới lạ. Đa phần, người tuổi này được đánh giá là những người yêu thơ ca, nếu không trong họ cũng có những tài lẻ, kỹ nghệ hơn người.

Người tuổi Bính Thìn 1976 có cuộc đời ít những lo âu, phiền muộn và từ nhỏ đã có cuộc sống khá đầy đủ, sung túc. Khi bước vào tuổi trưởng thành, người tuổi Bính Thìn sẽ có nhiều thời gian để phát triển bản thân, đầu tư thuận lợi trên con đường sự nghiệp sau này.

Người tuổi Bính Thìn được đánh giá là người có tấm lòng bao dung, sự độ lượng nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến. Đa phần, những người tuổi này sẽ gặp những điều may mắn, có số vận tốt và cuộc đời an nhàn, phú quý và không phải chịu nhiều cơ cực, vất vả.

2. Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Theo ngũ hành, người tuổi Bính Thìn là người mang mệnh Thổ. Do đó, cuộc sống của họ sẽ có được sự thành công ở mức vừa phải. Đa phần, họ đều hướng tới cuộc sống ổn định, có ít thăng trầm và biến động trong sự nghiệp.

xác định hướng xây nhà hợp phong thủy tuổi bính thìn

Xác định hướng xây nhà người sinh năm 1976 hợp phong thủy

Ngoài ra, can chi Rồng đã thể hiện được họ là những người có được sự may mắn, hạnh phúc và gặp nhiều điều tốt đẹp. Do đó, cuộc sống của họ khá an nhiên và sống có phúc đức. Bên cạnh đó, tuổi này sẽ gặp đôi chút khó khăn nên cần đến sự trợ giúp từ phong thủy. Vậy tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào khi xây nhà?

2.1. Nam 1976 hợp hướng nào?

Đối với nam giới tuổi Bính Thìn, họ sẽ cần lựa chọn được những hướng tốt đẻ xây nhà. Điều này sẽ mang tới sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

– Hướng Tây Bắc: Phục Vị – Gia chủ sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Do đó, đời sống khá an nhàn, được quý nhân phù trợ nên luôn vượt qua được khó khăn.

– Hướng Đông Bắc: Thiên Y – Thiên thời địa lợi, gia chủ và gia đình được che chở, bảo vệ. Cơ thể và sức khỏe được trời phú nên vượt qua được mọi bệnh tật. Đời con cháu vui vẻ, hòa thuận và êm ấm.

– Hướng Tây: Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn, cuộc sống gia đình êm ấm. Phú quý giàu sang sẽ đến với gia chủ và giúp con đường công danh, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

– Hướng Tây Nam: Diên Niên – Mọi điều đều phát triển mạnh mẽ. Gia đình luôn sống hòa thuận, vui vẻ và cuộc sống ổn định về sau.

Hướng nhà khắc nam mạng tuổi Bính Thìn

Bên cạnh những hướng nhà tốt mà nam mạng tuổi Bính Thìn nên lựa chọn khi xây nhà. Tuổi này cần tránh những hướng xấu sau đây:

– Hướng Bắc: Lục Sát – Nhà có sát khí sẽ mang đến nhiều tai tiếng, thị phi, có nguy cơ bị vu oan, tránh chấp nhiều với xã hội.

– Hướng Đông: Ngũ Qủy – Gia chủ sẽ gặp tai họa liên miên, sức khỏe không được đảm bảo. Ngoài ra, gặp nhiều xui xẻo và thậm chí gây tán gia bại sản.

– Hướng Nam: Tuyệt Mệnh – Chết chóc, nguy hiểm đến tính mạng.

– Hướng Đông Nam: Họa Hại – Nhà có nhiều hung khí. Gia chủ sẽ luôn gặp xúi quẩy, những bất hòa trong các mối quan hệ gia đình, xã hội.

2.2. Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Xây nhà hướng tốt sẽ giúp nữ mạng tuổi Bính Thìn có được may mắn và thành công trong cuộc sống:

– Hướng Bắc: Diên Niên – Cuộc sống gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa. Ngoài ra, những may mắn sẽ đến với gia chủ trong con đường kinh doanh.

– Hướng Đông: Sinh Khí – Tài lộc vẹn toàn, gia chủ sẽ có được sự giàu sang, phú quý và thu hút nhiều tiền tài vào nhà.

– Hướng Nam: Phục Vị – Đây là hướng sẽ giúp gia chủ nhận được sự trợ giúp từ các mối quan hệ. Cuộc sống yên ổn, gia đình thuận hòa và công việc làm ăn phát triển.

– Hướng Đông Nam: Thiên Y – Thiên thời địa lợi, gia chủ được che chở. Tài lộc và con đường làm ăn thuận lợi.

Hướng xấu nên tránh nữ tuổi Bính Thìn

Cùng với những hướng Cát khí, gia chủ nữ tuổi Bính Thìn cần tránh những hướng Hung dưới đây:

– Hướng Tây Bắc: Tuyệt Mệnh

– Hướng Đông Bắc: Họa Hại

– Hướng Tây: Ngũ Quỷ

– Hướng Tây Nam: Lục Sát

3. Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Bàn thờ được biết đến là nơi linh thiêng nhất trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Do đó, việc lựa chọn đặt bàn thờ hướng nào là điều rất quan trọng. Đối với tuổi Bính Thìn hợp hướng nào khi đặt bàn thờ là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Dưới đây là một số hướng nên làm bàn thờ tuổi Bính Thìn:

chú trọng hướng bàn thờ tuổi bính thìn

Chú trọng hướng đặt bàn thờ cũng phải hợp với tuổi Bính Thìn

– Hướng Tây: Sẽ giúp cho gia chủ nhận được nhiều Sinh khí, sức khỏe của các thành viên trong gia đình được nâng cao. Đường con cái thuận lợi, tài lộc viên mãn và sống trường thọ là những gì mà hướng tốt này mang đến. Ngoài ra, con đường danh vọng phát triển, sức sống của gia chủ ngày càng dồi dào.

– Hướng Đông Bắc: Được Thiên Y phù trợ cho sức khỏe tốt. Gia chủ có thể yên tâm rằng những bệnh tật trong cuộc sống sẽ được giảm thiểu. Gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn và luôn được bảo vệ, trợ giúp những lúc khó khăn.

– Hướng Tây Nam: Được hưởng cuộc sống thuận hòa từ Diên Niên. Cụ thẻ gia chủ sẽ có một gia đình ấm no, sung túc, đời sống vợ chồng thuận hòa. Ngoài ra, việc ngoại giao và các mối quan hệ luôn được suôn sẻ.

– Hướng Tây Bắc: Được Phục Vị thiên chiếu cho cuộc sống bình yên. Cung này sẽ mang đến cho gia chủ những thuận lợi về tình duyên, hôn nhân gia đình được êm ấm. Tài chính được cải thiện và đời con cháu thuận hòa, ngoan ngoãn.

4. Cách hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Thìn

Trong xây dựng nhà ở, việc chọn được hướng tốt là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Tuy nhiên nếu gặp phải những điều không thể xê dịch được thì cần có cách hóa giải phù hợp.

Trường hợp hướng xấu

Đầu tiên, gia chủ sẽ cần xác định được hướng nhà mình đang ở bằng la bàn. Có những trường hợp nhà của bạn bị lệch sang hướng Tây, hướng Tây Nam thì rất tốt. Đối với những trường hợp bàn thờ, bếp,…bị đặt vào hướng xấu thì cần phải có cách hóa giải.

Khi tiến hành đo lại hướng nhà mà lại lệch về chính Nam thì vô cùng xấu. Bạn sẽ cần chuyển hướng sang Tây Nam để đổi vận. Tuy nhiên, thay đổi hướng nhà là điều cực kỳ khó nên cần phải thay đổi những yếu tố khác.

Khi nhà phạm phải Tuyệt Mệnh thì bạn nên thay đổi hướng bếp ở hướng Thiên Y. Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn xây thêm cửa phụ hướng tốt để đi lại.

Cách hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Thìn

Khi gặp phải hướng xấu, gia chủ có thể sử dụng đá trụ thạch anh để hóa giải. Bởi vì, thạch anh là loại đá từ thiên nhiên và có nguồn năng lượng vô cùng ấn tượng.

Do đó, để hóa giải hướng xấu cho gia chủ Bính Thìn, thì cần phải sử dụng đá có khối lượng tối thiểu là nửa cân trở lên. Những loại đá này sẽ trấn được những khí xấu, nguồn năng lượng không tốt và cải thiện chất lượng vượng khí trong ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ còn có thể sử dụng cách thứ hai là dùng gương bát quái treo ở phía trước cửa nhà để hóa giải hướng xui xẻo. Hiện nay, có 2 loại gương đang được ưa chuộng là Tiên thiên và Hậu thiên. Gia chủ cần phải biết thay đổi một trong hai loại gương này nếu bắt gặp nhà hướng xấu.

5. Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Bính Thìn

Khi xây dựng nhà vệ sinh, tuổi Bính Thìn cần lưu ý rằng nên xây hướng nhà vệ sinh theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Vậy tuổi Bính Thìn hợp hướng nào khi thiết kế nhà vệ sinh?

bố trí nhà vệ sinh phù hợp

Nhà vệ sinh là nơi ẩn chứa nhiều khí xấu, cần phải bố trí phù hợp

Lưu ý trong thiết kế nhà vệ sinh

Khu vực vệ sinh dường như là nơi ít được quan tâm tới trong ngôi nhà, tuy nhiên nó lại đóng góp một phần rất quan trọng vào vận mệnh của gia chủ. Do đó, khi thiết kế nhà vệ sinh, tuổi Bính Thìn cần tọa ở các hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Đối với gia chủ tuổi Bính Thìn, không nên đặt nhà vệ sinh ở các hướng như Tây Nam và Đông Bắc sẽ gây ra khắc trong ngũ hành. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn.

Đối với những nhà cao tầng, nên thiết kế nhà vệ sinh theo hướng thẳng đứng và nằm trên một trục của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp việc cấp thoát nước đơn giản hơn.

Ngoài ra, cửa nhà vệ sinh sẽ không được để đối diện với cửa chính, nhà bếp hay phòng ngủ. Điều này sẽ khiến những nguồn uế khí ảnh hưởng tới gia đình của bạn.

Trang trí nhà vệ sinh theo phong thủy

Phòng vệ sinh và khu vực tắm thường được gộp chung với nhau để tiết kiệm diện tích. Nếu chung nhau, các gia đình có thể sử dụng vách ngăn, màn che để ngăn cách hai khu vực này sao cho tiện lợi nhất.

Ngoài ra, đối với thiết kế nền nhà vệ sinh cần phải có độ dốc nhất định. Điều này sẽ giúp việc thoát nước trở nên nhanh chóng hơn. Đồng thời, khi lát sàn nhà cần lựa chọn những chất liệu ít trơn trượt, đảm bảo an toàn cho gia đình. Mặt khác, bạn có thể sử dụng thảm cao su để tăng khả năng chống trơn trượt cho nền nhà vệ sinh.

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về phong thủy hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn.

ALIFE STONES - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888