Đá Cẩm Thạch – Marble

Đá cẩm thạch là gì?

Đá cẩm thạch hay còn gọi là đá Marble có cấu tạo chủ yếu từ canxi cacbonat. Đá Marble cũng hình thành do những thay đổi về địa chất trong hàng triệu năm, tuy có độ cứng không cao như đá hoa cương, nhưng bù lại, đá Marble có vân đẹp tự nhiên nên thường được sử dụng làm đá trang trí.

Ưu điểm nổi trội của đá marble

– Vân đá: Đá cẩm thạch thể hiện vẻ đẹp rất riêng. Chất vân tự nhiên trên từng phiến đá mang đặc trưng ko nhầm lẫn với nhau.

– Màu sắc: Điểm nổi trội nữa là đa dạng về màu sắc. Chính vì nét độc đáo này mà đá marble trở thành độc nhất thể hiện sự sang trọng, độc đáo trong công trình của gia chủ.

– Độ bền: Về độ bền, đá cẩm thạch nằm trong số những loại vật liệu tự nhiên có độ bền thách thức với thời gian. Độ dày của đá giúp nền nhà chịu nén, chịu được sự va đập mạnh.

– Chịu nhiệt: Tính chịu nhiệt là một ưu thế so với các loại đá tự nhiên khác. Nó đảm bảo ngôi nhà được ốp bằng loại đá này có nhiệt độ đồng nhất. Chống lửa rất tốt, vì thế nó đảm bảo hơn cho ngôi nhà trước mối nguy về an toàn cháy nổ.

Nhược điểm

Đá Cầm thạch – Marble thường dễ bị mẻ, vỡ nếu thi công bằng các loại máy cắt, máy mài thông thường, chính bởi vậy, để thi công đá Marble chuyên nghiệp, phải là thợ có kinh nghiệm và đầu tư máy móc cao cấp, chính bởi vậy, đá Marble thường có giá thành thi công cao hơn so với đá Granite.

Ứng dụng

Với màu sắc phong phú, đẹp mắt và sang trọng, đá marble có ứng dụng đa dạng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau mang tính trang trí.

Các loại đá Marble thịnh hành trên thị trường Việt Nam hiên nay như: Marble  Trắng Carara (Ý), Volakas (Hy lạp, Ý), Vàng Ai cập (Ai cập), Cream Marfil (Tây Ban Nha), Dark Emperado (Tây Ban Nha), Light Emparedo(Thổ Nhĩ Kỳ)…

Với kinh nghiệm đã thi công nhiều dự án, công trình trên khắp cả nước, Alife Stones là đơn vị uy tín nhất trên thị trường trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp. Chúng tôi khẳng định vị thế của mình bằng uy tín, sự hài lòng của khách hàng qua các sản phẩm thực tế đã thi công. Dưới đây là những mẫu đá Marble do Alife cung cấp, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại gọi tới hotline để được giải đáp. Chúng tôi sẽ biến những mong muốn của bạn thành hiện thực hoàn hảo nhất.

03.6461.8888