Thi công ốp lát đá gói thầu nội thất trụ sở tập đoàn Tân Hoàng Minh – 24 Quang Trung – Hà Nội.

Chủ Đầu Tư Tân Hoàng Minh Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam,sở hữu … Le Roi Soleil số 69 Xuân Diệu, phường Quảng An, Tây Hồ như … Trong tương lai không xa, một trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, được tích hợp ngay trong … T24 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sau nhiều công trình đẳng cấp của Alife Group ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của các nhà thầu và nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Alife Stone được chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh lựa chọn là nhà thầu cung cấp và thi công gói thầu đá ốp lát nội thất tại trụ sợ chính của tập đoàn – 24 Quang Trung – Hà Nội.

Công nhân Alife Stone miệt mài làm tăng ca để kịp tiến độ.

Công trình sử dụng rất nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, phào chỉ đá, bằng hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với tay nghề khéo của người thợ Việt Nam, Alife stone đã tạo ra những sản phẩm làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Đá được sử dụng trong công trình là đá marble, Onyx nhập khẩu cao cấp tôn nên vẻ sang trọng đẳng cấp cho mọi góc nhìn của công trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp và thi công đá ốp lát chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Alife Stone là sự lựa chọn số 1 cho chất lượng của các công trình.

Alife Group – Nâng tầm cuộc sống, nhà thầu cung cấp và thi công đá ốp lát cao cấp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường.