Cung cấp và thi công gói thầu đá ốp lát dự án Goldseason – 47 Nguyễn Tuân.

Nằm trong quy hoạch tổng thể của quận Thanh Xuân, tâm điểm những trục đường huyết mạch của thành phố, chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là một bản hòa ca mang vẻ đẹp của sự phồn thịnh và may mắn, hiện đại và sang trọng, cá tính và thanh lịch, thịnh vượng và bền vững.

Dự án GoldSeason được thiết kế hiện đại, đậm phong cách Mỹ cùng với tiện ích đi kèm hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn căn hộ có vị trí đắc địa nhất thủ đô.

Sau nhiều công trình lớn được hoàn thiện thì Alife Group ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của các nhà thầu và nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Để củng cố vị thế trong ngành xây dựng Alife Stone tiếp tục được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhà thầu cung cấp đá ốp lát cho dự án Goldseason – 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Công trình đã sử dụng đá granite xanh braxin cho hạng mục ốp mặt ngoài công trình, với màu xanh đậm ánh vàng đã tao cho công trình một vẻ đẹp sang trọng tạo cảm giác vững chắc cho khối đế toàn bộ dự án. Hạng mục thang máy, bàn Lavabo được chủ đầu tư lựa chọn đá marble Light Emperador một loại đá màu vàng có nguồn gốc Tây Ban Nha nhưng hiện đang được sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam.

Hạng mục nghạch cửa của các căn hộ sử dụng đá granite đen kimsa.

Công nhân Alife Stone miệt mài làm tăng ca để kịp tiến độ.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp và thi công đá ốp lát chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Alife Stone là sự lựa chọn số 1 cho chất lượng của các công trình.

Alife Group – Nâng tầm cuộc sống, nhà thầu cung cấp và thi công đá ốp lát cao cấp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường.