Ốp lát đá grnite, marble công trình 459 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Trụ sở bộ chỉ huy Bộ tư lênh công binh tại 459 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội được thiết kế bởi công ty kiến truc AC một đơn vị thiết kế nổi tiếng chuyên về các công trình có kiến trúc Pháp. Đây thực sự là một công trình độ sộ và rất đẹp bởi tỉ lệ hài hòa của hình khối kiên trúc và các chi tiết trang trí hài hòa. Phần đá là một thách thức lớn với các đơn vị thi công nhưng Alife stone đã quyết tâm nhận làm. Thực tế đã chứng minh công trình đã hoàn thành xuất sắc và là một kiệt tác giữa lòng thủ đô. Phần đá ốp lát được chủ đầu tư cũng như bất ai đã tiếp cận đánh giá rất cao và dành sự khen ngợi đối với Alife stone.

Chỉ phần ốp lát đá mặt tiền của công trình thôi đã tập hợp hết những gì tinh hoa nhất của tay nghề người thợ Việt Nam. Các hoa văn, phù điêu đá nổi, phào đá trang trí, cột tròn đá đều hết sức tinh tế và sắc sảo với mọi đường nét.

Alife stone đã biến những điều mà trước đây tưởng như không thể giờ đây hiện hưu ngay trước măt người xem một cách hoàn hảo. Sự mềm mại uyển chuyển của đá khiến cho công trình đẹp ngỡ ngàng như một sản phẩm đến từ Châu Âu.

Đây thực sự đánh đấu sự phát triển vượt bậc của nghành đá ốp lát Việt Nam nói chung và Alife stone nói riêng. Một công trình đã đạt được giải thưởng công trình chất lượng Vàng của Bộ Quốc Phòng.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp và thi công đá ốp lát chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Alife Stone là sự lựa chọn số 1 cho chất lượng của các công trình.

Alife Group – Nâng tầm cuộc sống, nhà thầu cung cấp và thi công đá ốp lát cao cấp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường.