Cung cấp và thi công gói thầu ốp lát đá Khách sạn 5 sao Alphanam Luxury – Đà Nẵng

Cung cấp và thi công gói thầu ốp lát đá Khách sạn 5 sao Alphanam Luxury – Đà Nẵng.

Quá trình 20 năm hoạt động và phát triển, ALPHANAM luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực của mình. ALPHANAM đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như lĩnh vực kinh doanh. Khách sạn 5 sao Alphanam Luxury – Đà Nẵng là một công trình được tập đoàn đầu tư với rất nhiều tâm huyết.

Alife stone với rất nhiều dự án khách sạn cao cấp đã thực hiện trong những năm qua. Chủ đầu tư sau khi cộng tác với chúng tôi ở rất nhiều công trình trước đó: Văn phòng trụ sở làm việc Alphanam tại 47 Nguyễn Tuân – hà Nội, Nhà riêng của chủ tịch tập đoàn anh Nguyễn Tuấn Hải, công trình 147 Bạch Mai – Hà Nội…đã tiếp tục tin tưởng Alife stone.

 

Ốp đá mặt thang máy.

Ốp đá khu vệ sinh

Lát nền và quầy bar

Lát đá nền sảnh, hành lang các tầng.

Sản phẩm đá marble đen sao băng làm mặt bàn, và ốp nội thất.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp và thi công đá ốp lát chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Alife Stone là sự lựa chọn số 1 cho chất lượng của các công trình.

Alife Group – Nâng tầm cuộc sống, nhà thầu cung cấp và thi công đá ốp lát cao cấp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường.