Cung cấp và thi công gói thầu đá tòa nhà phức hợp SHP – 12 Lạch Tray – Hải Phòng

SHP Plaza tự hào là dự án phức hợp đẳng cấp và hiện đại gồm Trung tâm thương mại (6 tầng) và Văn phòng với những tiện ích dịch vụ hàng đầu dưới sự quản lý của Tập đoàn Savills, Khách sạn 4 sao Mercure do tập đoàn Accor quản lý và Khu căn hộ thương mại cao cấp. SHP Plaza là biểu tượng mới cho phố Cảng về phong cách sống đỉnh cao.

Đây là sản phẩm hợp tác giữa Alife stone với tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Công trình SHP Hải Phòng với rất nhiều hạng mục sử dụng sản phẩm đá của Alife stone nhưng hạng mục cột tròn đá mặt tiền gây ấn tượng nhất cho công trình. Đá cột tròn cho mặt tiền là loại đá marble màu hồng do Alife stone trực tiếp nhập khẩu và lắp đặt cho công trình đáp ứng được yêu cấu khắt khe của chủ đầu tư, tạo điểm nhấn ấn tượng cho công trình. Sản phẩm đá marble hồng cột tròn này lần đầu được lắp đặt tại Việt Nam và với khẩu độ và bán kính lớn cũng với hạng mục thi công trên cao ( tầng 28) vô cùng khó khăn nhưng Alife stone đã hoàn thành xuất sắc.

Công nhân đang hoàn thiện nốt các hạng mục cuối cùng lát sân đường đi đá Thanh Hóa.

Quá trình thi công hạng mục đá marble cột tròn đầy khó khăn.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp và thi công đá ốp lát chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Alife Stone là sự lựa chọn số 1 cho chất lượng của các công trình.

Alife Group – Nâng tầm cuộc sống, nhà thầu cung cấp và thi công đá ốp lát cao cấp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường.